logo-kenhphapluat

“Lời tự sự” của NSƯT Chí Trung hậu ly hôn NS Ngọc Huyền gây tranh cãi, MC Phí Linh lên tiếng đồng cảm

Ngày đăng: 26/02/2020 11:58

Trước việc NSƯT Chí Trung gặp phản ứng trái chiều khi trải lòng về chuyện ly hôn trên sóng truyền hình, MC Phí Linh đã bày tỏ quan điểm của mình.

Trước việc NSƯT Chí Trung gặp phản ứng trái chiều khi trải lòng về chuyện ly hôn trên sóng truyền hình, MC Phí Linh đã bày tỏ quan điểm của mình.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Lời tự sự của VTV3, NSƯT Chí Trung lần đầu tiên trải lòng về khoảng thời gian khủng hoảng hậu ly hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền và chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi. Tuy nhiên, những chia sẻ của “Táo Giao thông” lại vấp phải những tranh cãi trái chiều của dư luận. Là người trực tiếp trò chuyện với nghệ sĩ Chí Trung, MC Phí Linh đã chia sẻ những cảm nhận của riêng mình.

Ngôi sao - “Lời tự sự” của NSƯT Chí Trung hậu ly hôn NS Ngọc Huyền gây tranh cãi, MC Phí Linh lên tiếng đồng cảm

Hôn nhân của NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền tan vỡ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

MC Phí Linh bày tỏ: "Vẫn muôn đời chuyện làm dâu trăm họ, tiếng thơm thì nhiều mà bỉ bai cũng lắm. Người nghệ sĩ phải chịu tất cả, cuộc sống riêng của họ cũng theo đó mà vốn dĩ gánh nhiều áp lực. Và lại đành đổ tội cho cá tính mạnh, rung động nhiều mà đường đời của nghệ sĩ đa phần chông chênh để rồi hợp tan cũng là lẽ thường. Và khi họ chấp nhận đối diện với sự thật, dù là chủ động hay bị động để chia sẻ cho truyền thông, mình biết chắc chắn họ mất nhiều hơn được. Thế nên, mình đã đắn đo rất nhiều khi vừa trở lại với công việc đã ngồi trên chiếc ghế này và cho đến giờ vẫn chưa dám nhận lời chính thức sẽ dẫn chương trình này lâu dài. Vì mình hiểu, dẫu là “Lời tự sự”, cũng khó để nói cho tận cùng sự thật. Mà những tâm sự thật được nói ra hết từ người nghệ sĩ, vui ít buồn nhiều".

Cũng theo nữ MC xinh đẹp, dù chứng kiến xung quanh nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng cô vẫn rất buồn khi biết chuyện tình của vợ chồng NSƯT Chí Trung - NSƯT Ngọc Huyền đã đổ vỡ. Phí Linh cảm thấy buồn bởi niềm tin về một “tượng đài hạnh phúc” cuối cùng đã không thể vượt qua được khúc quanh co trên đường đời nghệ sĩ chông chênh muôn thuở.

Ngôi sao - “Lời tự sự” của NSƯT Chí Trung hậu ly hôn NS Ngọc Huyền gây tranh cãi, MC Phí Linh lên tiếng đồng cảm (Hình 2).

MC Phí Linh.

Trước đó, giãi bày trong “Lời tự sự”, NSƯT Chí Trung cho biết, anh và vợ cũ Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 cả hai ly hôn trong sự bình an và văn minh. Tuy nhiên, lâu nay anh tránh nhắc đến vì không muốn làm tổn thương những người thân của mình.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Chí Trung đã tiết lộ rằng trong khoảng thời gian ly thân, cả anh và Ngọc Huyền đều vẫn dành tình cảm cho nhau. Tự thừa nhận mình là người có lỗi, Chí Trung ngậm ngùi: "Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho Ngọc Huyền không chịu nổi khi về già".

“Táo Giao thông” cũng tự thừa nhận rằng, mình chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối còn đường cùng vợ cũ. "Đến giờ phút này tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp", nam nghệ sĩ nói.

Bước qua quãng thời gian đầy “giông bão”, ở thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung đã tìm được bình yên khác bên doanh nhân kém 18 tuổi Ý Lan. Mặc dù vấp phải nhiều chỉ trích, nhưng nam danh hài vẫn một mực khẳng định bạn gái mới của mình là người đoàng hoàng, không phải kẻ thứ ba như lời đồn.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top