logo-kenhphapluat

"Táo giao thông" Chí Trung lần đầu nhắc tên bạn gái kém 17 tuổi đang hẹn hò

Ngày đăng: 01/02/2020 02:50

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ câu chuyện quên tiền mừng tuổi khi đi chơi ngày Tết. Anh than bản thân đã lẫn và cho biết phải vay tiền bạn gái.

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ câu chuyện quên tiền mừng tuổi khi đi chơi ngày Tết. Anh than bản thân đã lẫn và cho biết phải vay tiền bạn gái.

Mới đây, NSƯT Chí Trung chia sẻ câu chuyện của anh trong dịp Tết Nguyên đán. Anh viết: “Sáng đi chơi, sờ túi thấy trống rỗng, lộn lại nhà, móc tìm các kiểu không thấy. Tự vấn tối qua đi chơi 2 nơi, khách khứa toàn ruột thịt, không cháu con thì bè bạn. Đành chấp nhận trưa nay vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân. Lòng đau như dao cắt khi ra Tết thành kẻ bần hàn”.

Anh tiếp tục: “Chơi và uống cùng anh em bên Long Biên, lảo đảo đi taxi về nhà, mở cửa thấy tiền nằm ngay kệ tivi, nơi ‘nhĩ mục quan chiêm’. Lòng tự nhủ nhà có ma hay bản thân lẫn rồi. U60 nó thế, nghĩ nó chán”.

Ngôi sao - 'Táo giao thông' Chí Trung lần đầu nhắc tên bạn gái kém 17 tuổi đang hẹn hò

Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái sau khi công khai hẹn hò nhau.

Khi nghệ sĩ Vân Dung bình luận, Chí Trung trả lời bằng tấm ảnh chụp cùng bạn gái và viết: “Vay tiền bạn này này em”. Trước đó, nghệ sĩ cũng nhiều lần đăng ảnh chụp cùng hoặc nhắc tới người yêu trong các bình luận với bạn bè.

Xác nhận với PV Người Đưa Tin, NSƯT Chí Trung cho biết, anh và vợ cũ Ngọc Huyền đã ly hôn. Bạn gái hiện tại của NSƯT là doanh nhân Ý Lan (tên thật Trần Ngọc Lan). Cô sinh năm 1978 và kém Chí Trung 17 tuổi. Cặp đôi đã bên nhau được khoảng 2 năm. Ý Lan cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết. 

Nhận xét về bạn trai hơn 17 tuổi, Ý Lan tâm sự Chí Trung là người vui vẻ, hòa đồng, luôn khuấy động bầu không khí nhưng bên trong chất chứa nhiều tình cảm, suy tư.

Ngôi sao - 'Táo giao thông' Chí Trung lần đầu nhắc tên bạn gái kém 17 tuổi đang hẹn hò (Hình 2).

Bạn gái kém 17 tuổi của Chí Trung từng đạt danh hiệu Á hậu Doanh nhân.

Chí Trung chia sẻ thêm về chuyện tình yêu: "Về chuyện riêng tư, tôi đều kiểm soát được, có người thông cảm, chia sẻ, có người trách móc vì họ yêu, vì họ không có thông tin về tôi. Chí Trung không phải là một vị thánh, nhưng tôi là một người đàng hoàng. Tôi không xấu hơn hay tốt hơn tất cả những người chồng, người cha của các bạn.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh. Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu nhưng không phải như một số người đang hiểu. Mọi chuyện xảy ra với tôi đều tự nhiên không có gì khiên cưỡng cả. Có người hiểu lầm tôi vì họ chưa hiểu tôi, tôi sẽ có những chia sẻ về chuyện này vào một lúc nào đó".

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top