logo-kenhphapluat

Á hậu Huyền My có mặt trong top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Ngày đăng: 10/06/2020 12:38

Ngay sau khi trang web TC Candler vừa cập nhật danh sách đề cử top 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới. Phía bên dưới bài đăng của TC Candler, rất đông khán giả Việt Nam đã bày tỏ sự bất ngờ cũng như nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Á hậu Huyền My.

Ngay sau khi trang web TC Candler vừa cập nhật danh sách đề cử top 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới. Phía bên dưới bài đăng của TC Candler, rất đông khán giả Việt Nam đã bày tỏ sự bất ngờ cũng như nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Á hậu Huyền My.

Ngày 10/6, VOV đưa tin, mới đây, trang web phê bình nổi tiếng thế giới TC Candler vừa cập nhật danh sách đề cử top 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới. Thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, trang web TC Candler đã đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử năm nay với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ngôi sao - Á hậu Huyền My có mặt trong top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Á hậu Huyền My lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Bên cạnh những nhân vật như mỹ nữ Madison Beer từng kết hợp với Sơn Tùng trong MV Hãy trao cho anh, Dahyun (nhóm nhạc TWICE), Rihanna, Jisoo (BLACKPINK),... Á hậu Huyền My trở thành nghệ sĩ Việt Nam lọt top đề cử danh giá này.

Phía dưới bài đăng, đông đảo khán giả Việt Nam đã bày tỏ sự bất ngờ cũng như gửi lời chúc mừng tới Á hậu Việt Nam 2014. Nhiều người cho rằng, Huyền My xứng đáng được có tên trong danh sách đề cử này. Trước Á hậu Huyền My, Việt Nam từng có một đại diện khác được vinh danh trong danh sách này đó là người đẹp Trúc Diễm vào năm 2014.

Ngôi sao - Á hậu Huyền My có mặt trong top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020 (Hình 2).

Á hậu Huyền My sở hữu gương mặt khả ái cùng nét đẹp dịu dàng.

Á hậu Huyền My sở hữu gương mặt khả ái cùng nét đẹp dịu dàng.

Theo Saostar, TC Candler là một danh sách khá uy tín được xuất bản mỗi năm kể từ năm 1990. Hiện TC Candler đã nhận được hơn 25 triệu lượt người truy cập từ khắp nơi trên thế giới với mốc 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Danh sách đề cử Top 100 không chỉ gói gọn trong những hoa hậu mà có các diễn viên, ca sĩ, người nhà thiết kế, Influencer dựa trên tiêu chí về phong cách sống, nghề nghiệp và mức độ nổi tiếng.

Theo báo Dân trí, thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, trang web TC Candler đã đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử năm nay với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia - vùng lãnh thổ khác nhau với từng nét văn hóa riêng biệt.

Với thể lệ hàng năm, TC Candler sẽ lần lượt tổng hợp và đưa ra những ứng cử cho các hạng mục: Top 100 gương mặt đẹp nhất Thế giới, Top 100 gương mặt nam đẹp trai nhất Thế giới…

Sau khi có các ứng cử, TC Candler sẽ lần lượt xem xét và công bố Top 100 cuối cùng vào cuối năm. Nhiều năm nay, kết quả của TC Candler luôn được khán giả trên thế giới chờ đợi, theo dõi.

Ngôi sao - Á hậu Huyền My có mặt trong top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020 (Hình 3).

Năm 2017, Huyền My từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand và có mặt trong Top 10.

Huyền My bắt đầu sự nghiệp người mẫu cách đây 8 năm. Với gương mặt khả ái cùng nét đẹp dịu dàng, sau đó cô đã gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và đạt ngôi vị Á hậu.

Năm 2017, Huyền My đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand và có mặt trong Top 10. Cũng trong năm đó, Huyền My vào Top 32 bình chọn Hoa hậu đẹp nhất của Miss Grand Slam 2017 (Hoa hậu đẹp nhất 2017) do chuyên trang Global Beauties bình chọn. Từ đó đến nay, Huyền My luôn là một trong những người đẹp có tần suất hoạt động chăm chỉ khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài thời trang như MC, diễn xuất…

Quốc Tiệp (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top