logo-kenhphapluat

Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020: “Tôi hài lòng về nhan sắc của mình"

Ngày đăng: 10/06/2020 08:00

Á hậu Huyền My trở thành mỹ nhân Việt duy nhất lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020. Người đẹp gốc Hà thành không giấu được cảm xúc vui mừng, hãnh diện khi đón nhận tin vui.

Á hậu Huyền My trở thành mỹ nhân Việt duy nhất lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020. Người đẹp gốc Hà thành không giấu được cảm xúc vui mừng, hãnh diện khi đón nhận tin vui.

Ngỡ ngàng nhận những lời chúc mừng

Mọi sự chú ý đang đổ dồn tới Á hậu Huyền My khi cô trở thành mỹ nhân Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 do TC Candler bình chọn. Người đẹp sinh năm 1994 sẽ trực tiếp cạnh tranh cùng loạt sao nổi tiếng thế giới như: Ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna, diễn viên Elle Fanning, mỹ nữ Madison Beer – người kết hợp với Sơn Tùng trong MV Hãy trao cho anh. Được biết, kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Giải trí - Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020: “Tôi hài lòng về nhan sắc của mình'

Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Giải trí - Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020: “Tôi hài lòng về nhan sắc của mình' (Hình 2).

Huyền My là mỹ nhân Việt duy nhất góp mặt trong danh sách do TC Candler bình chọn.

Chia sẻ cảm xúc với Người Đưa Tin Pháp luật, Á hậu Huyền My không giấu được sự vui mừng và hãnh diện. Người đẹp thổ lộ: “Thật sự, khi biết được thông tin này, tôi vô cùng bất ngờ. Tôi biết đến chuyên trang này khá lâu rồi và cũng thường xuyên theo dõi. Có rất nhiều ngôi sao trên thế giới mà tôi hâm mộ đã lọt vào danh sách đình đám này. Cho đến hôm nay, vào một buổi sáng đẹp trời vừa ngủ dậy, ngay khi cập nhật Instagram tôi ngỡ ngàng khi nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả.

Quả thật, lúc đó tôi không tin vào mắt mình. Tôi phải vào hẳn trang web của TC Candler để kiểm tra xem thông tin đó có chính xác không. Và, tôi đã “vỡ òa” khi biết đó là sự thật! Thật khó có thể diễn tả cảm xúc của mình lúc này, vừa bất ngờ xen lẫn vui mừng và cũng đầy tự hào”.

Giải trí - Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020: “Tôi hài lòng về nhan sắc của mình' (Hình 3).

Huyền My luôn tự tin vào nhan sắc của mình.

Nói về sự kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020, Á hậu Việt Nam 2014 bày tỏ: “Được lọt vào danh sách đề cử đã là một điều quá vinh dự rồi. Dù kết quả cuối cùng thế nào, tôi cũng rất vui và hãnh diện. Tất nhiên, bản thân cũng kỳ vọng nhưng không quá đặt nặng việc có đi sâu vào Top 100 hay không. Với tôi, chỉ cần được khán giả yêu thương, quan tâm, đánh giá cao, đó mới là niềm hạnh phúc may mắn mình càng phải trân trọng. Qua đây, xin gửi lời cảm ơn trước tình cảm yêu mến của khán giả trong nước và quốc tế đã dành cho Huyền My. Trong tương lai tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa!”.

Tôi hài lòng về nhan sắc của mình

Bước sang tuổi 25, mỹ nhân gốc Hà thành ngày càng tự tin và xinh đẹp hơn. “Từ trước đến nay, tôi luôn khá tự tin vào bản thân, không chỉ về ngoại hình mà trong tất cả mọi việc. Đó không phải tự tin thái quá, nhưng đó là tính cách thật của tôi. Dù có đối mặt với thử thách, khó khăn nào, tôi sẽ cố gắng để vượt qua. Còn về diện mạo, ngoại hình hiện tại của mình, tôi cảm thấy ổn và hài lòng”.

Giải trí - Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020: “Tôi hài lòng về nhan sắc của mình' (Hình 4).
Giải trí - Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020: “Tôi hài lòng về nhan sắc của mình' (Hình 5).
Giải trí - Á hậu Huyền My lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020: “Tôi hài lòng về nhan sắc của mình' (Hình 6).

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My tên thật là Nguyễn Trần Huyền My, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Ngay từ thời điểm đó, Huyền My đã gây ấn tượng với gương mặt và ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Năm 2017, người đẹp trở thành đại diện chủ nhà Việt Nam tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và vào Top 10 chung cuộc. Huyền My cũng được đánh giá là mỹ nhân “đa năng” bởi suốt 6 năm qua cô liên tục ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực từ người mẫu, diễn viên, MC…

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top