logo-kenhphapluat

Á Hậu Kim Duyên: “Tôi thích một chàng trai hài hước, cao hơn mình”

Ngày đăng: 03/01/2020 08:54

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vừa giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Để có "trái ngọt" như ngày hôm nay, người đẹp Cần Thơ cũng trải qua một quãng thời gian phấn đấu không ngừng nghỉ để vượt qua chính mình.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vừa giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Để có "trái ngọt" như ngày hôm nay, người đẹp Cần Thơ cũng trải qua một quãng thời gian phấn đấu không ngừng nghỉ để vượt qua chính mình.

Chào Kim Duyên, sau gần 1 tháng đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chị có thấy mình thay đổi gì không?

Thực sự là tôi chưa thấy thay đổi gì cả, tôi đã thích nghi được guồng làm việc của một Á hậu, nhưng để nói tôi thích nghi với danh hiệu Á hậu, thì tôi chưa. Tôi vẫn là tôi, tôi không quá gồng mình trong danh hiệu này. Ra đường, mọi người có nhận ra tôi là Á hậu Kim Duyên nên cũng có sự chú ý nhất định. Tôi nghĩ, mình sẽ vẫn cư xử đúng mực thì sẽ không có gì khó khăn cả.

Ngôi sao - Á Hậu Kim Duyên: “Tôi thích một chàng trai hài hước, cao hơn mình”

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Chị có tiếc nuối không khi chỉ cần may mắn một chút nữa, chị đã đạt danh hiệu Hoa hậu trong cuộc thi vừa qua?

Thật ra, mọi người hay bảo, con bé này giả lả quá khi trả lời báo chí và livestream đều nói là chị Khánh Vân hợp với danh hiệu Hoa hậu hơn. Ngay khoảnh khắc khi Top 2 ôm nhau, ngay 3 giây đầu tiên tôi vẫn khao khát vương miện vì những nỗ lực của mình.

Nhưng khi tôi đứng cùng chị Khánh Vân trong cái luồng sáng duy nhất trên sân khấu, thì tôi suy nghĩ là chị Khánh Vân rất xứng đáng với danh hiệu này. Chị Khánh Vân hoàn hảo cho vương miện này. Thời điểm đó, tôi cảm giác mình là đứa em bé bỏng của chị ấy. Tôi nắm tay chị ấy và nói: Chị ơi, em mong muốn chị là Hoa hậu. Và vào Top 2 rồi, trong 2 năm tới hai chị em mình sẽ làm việc với nhau rất nhiều, bây giờ ai là Hoa hậu hay Á hậu cũng vậy cả.

Đến tận ngày hôm nay, chị Khánh Vân vẫn nhắc lại câu chuyện đó. Chị nói nhớ hết những câu tôi nói trên sân khấu. Tôi hoàn toàn khâm phục với kết quả đó. Đó là lý do, vừa công bố Hoa hậu là Nguyễn Trần Khánh Vân, tôi đã mỉm cười, ôm chặt chị ấy.

Lúc chị thủ thỉ muốn Khánh Vân làm Hoa hậu, Vân đã phản ứng thế nào?

Chị ấy cười. Chúng tôi khá hiểu nhau, năm nay đặc biệt là Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi với nhau rất nhiều. Đó là khoảng thời gian chúng tôi được làm việc cùng nhau. Sau này, khi ngồi makeup cùng nhau, chị Khánh Vân có bảo thôi: Thời khắc vào Top 2 đó, chị không biết mình là ai, đến từ đâu.

Khi vào được Top 5, tôi đã khóc vì không tin mình lại được vào sâu thế. Vào Top 3 tôi cũng khóc, nhưng khi đứng cùng chị Khánh Vân tôi lại thấy rất mạnh mẽ. Tôi cười suốt, còn chị Khánh Vân khóc. Bình thường khi đi với nhau, chị Khánh Vân sẽ là “chồng”, tôi sẽ là “vợ”, có nghĩa là chị Vân rất man (đàn ông – PV) và tôi lại bánh bèo. Cái khoảnh khắc Top 2, tôi rất hạnh phúc.

Ngôi sao - Á Hậu Kim Duyên: “Tôi thích một chàng trai hài hước, cao hơn mình” (Hình 2).

Top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Á hậu 2 Thuý Vân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu 1 Kim Duyên.

Chị kể rất nhiều về Khánh Vân, vậy còn mối quan hệ của chị với Á hậu 2 Thuý Vân thì sao?

Thật ra, 3 chị em đi với nhau rất nhiều. Không biết mọi người nhìn thế nào nhưng 3 chị em rất hỗ trợ cho nhau. Tôi nhỏ tuổi nhất so với các chị, thì các chị có kinh nghiệm hơn tôi, chỉ bảo tôi rất nhiều. Tôi biết chị Thuý Vân lâu lắm rồi, hai chị em nói chuyện với nhau nhiều, chị giúp đỡ tôi nhiệt tình. Ở chị Thuý Vân tôi muốn học khiếu ăn nói của chị, cách chị đối xử với mọi người rất thông minh, khéo léo. Với chị Khánh Vân, tôi thích năng lượng của chị ấy mang lại cho mọi người, đó là sự tích cực, mọi người luôn cảm thấy vui vẻ khi trò chuyện cùng chị ấy.

Quá trình thi Hoa hậu rất dài, có bao giờ chị muốn bỏ cuộc không? 

Chưa bao giờ tôi có ý định ấy. Có thể, chúng tôi rất mệt, khi thường xuyên dậy trang điểm từ 4h sáng xong nhiều khi quay đến 1h đêm, về phòng gội đầu, tắm rửa rồi sáng sớm lại dạy nhưng chưa bao giờ tôi muốn bỏ cuộc. Tôi thấy may mắn khi các thí sinh có thời gian ở Đà Lạt và Nha Trang để chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn.

Ngôi sao - Á Hậu Kim Duyên: “Tôi thích một chàng trai hài hước, cao hơn mình” (Hình 3).

Á hậu Kim Duyên rất thân thiết với Hoa hậu Khánh Vân.

Buổi sáng đầu tiên khi chị là Á hậu, chị đã nghĩ gì?

Không đến buổi sáng đâu, ngay đêm đó về tôi đã không ngủ được, tôi nhớ khi về được phòng, điện thoại thì hết pin, tôi ngồi đọc hết cuốn tạp chí để trong phòng và suy nghĩ mãi. Tôi đã may mắn hơn các bạn và tôi biết ơn sự may mắn đó để tôi được giải Á hậu 1, danh hiệu này nó vừa với tôi. Tuy nhiên, khi khoác lên mình danh hiệu Á hậu 1, tôi cũng có áp lực, như những ngày đầu, tôi không biết làm gì trong thời gian tới, xem định hình phong cách thế nào, nếu được thi quốc tế, mình sẽ phải làm gì.

Ba mẹ chị phản ứng thế nào khi chị được danh hiệu Á hậu?

Ba mẹ tôi không đặt nặng vấn đề đạt giải, khi tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ba có nhắn tin cho tôi: Dù thế nào, con vẫn là Hoa hậu trong lòng ba mẹ. Ngay đêm tôi đạt giải, khi đứng trên sân khấu chỗ vị trí Á hậu 1, tôi nhìn xuống thấy ba mẹ luôn, ba tôi nhìn mặt thất thần kiểu không tin con gái mình đạt giải Á hậu, còn mẹ tôi thì có người hỏi rằng: Cô nghĩ gì khi con gái của mình gần chỉ cần chút xíu nữa là đăng quang Hoa hậu? Thì mẹ tôi đã trả lời: Cô rất vui khi Duyên đạt Á hậu, cô không muốn con gái đạt Hoa hậu, vì Duyên vừa vặn với danh hiệu này. Ba mẹ đều khóc, em trai tôi cũng khóc phút giây đó.

Ngôi sao - Á Hậu Kim Duyên: “Tôi thích một chàng trai hài hước, cao hơn mình” (Hình 4).
Ngôi sao - Á Hậu Kim Duyên: “Tôi thích một chàng trai hài hước, cao hơn mình” (Hình 5).

Á hậu Kim Duyên cho biết, hiện tại chị vẫn độc thân.

Chuyện tình yêu của Kim Duyên thế nào nhỉ, có thể kể cho độc giả không?

Hiện tại tôi đang độc thân, nhiều người cũng tò mò hỏi Duyên đang yêu ai nhưng hiện tại tôi chưa có ai. Tôi thích một chàng trai hài hước, cao hơn mình. Người hài hước ở bên cạnh mình thì sẽ không thấy chán. Điều quan trọng là họ thật sự thương tôi, còn chuyện giàu nghèo thì cùng nhau phấn đấu.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

 

 

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top