logo-kenhphapluat

Bản án cho gã chồng cứa cổ vợ rồi tự sát

Ngày đăng: 16/05/2020 02:39

Hai vợ chồng xảy ra cãi vã vì Quốc “ham chơi hơn ham làm”. Trong lúc mất bình tĩnh, Quốc đã dùng dao rọc giấy cứa vào cổ vợ khiến chị này bất tỉnh tại chỗ.

Hai vợ chồng xảy ra cãi vã vì Quốc “ham chơi hơn ham làm”. Trong lúc mất bình tĩnh, Quốc đã dùng dao rọc giấy cứa vào cổ vợ khiến chị này bất tỉnh tại chỗ.

Thông tin trên Infonet, theo cáo trạng, Trần Anh Quốc (21 tuổi, ở xã Bình Triều, H.Thăng Bình, Quảng Nam)và vợ là chị A. ( SN 2000, trú xã Bình Triều) có với nhau một người con gần 1 tuổi. Cả gia đình Quốc đều sống tại nhà bố vợ.

An ninh - Hình sự - Bản án cho gã chồng cứa cổ vợ rồi tự sát

Bị cáo Quốc tại phiên xử

Tối ngày 8/8/2019, Quốc và chị A. xảy ra cự cãi, nguyên nhân là do Quốc  không lo chí thú  làm ăn, suốt ngày lêu lổng với đám bạn . Trong lúc lớn tiếng, chị A. có nói “nếu không sống được thì ly hôn”.

Hôm sau, Quốc và vợ lại tiếp tục đấu khẩu về chuyện xảy ra trước đó. Lúc này, Quốc buông lời thách thức: “Có muốn đi chung không, không có chuyện ly hôn, muốn đi thì 3 người cùng chết”. Dứt lời, Quốc dùng tay đè chị A. xuống nền nhà rồi dùng dao rọc giấy cứa nhiều nhát vào cổ chị A. khiến nạn nhân mất nhiều máu, ngất tại chỗ.

Sau đó, Quốc dùng dao tự cắt cổ mình với mục đích tự sát. Cả hai được người thân phát hiện kịp thời và đưa đi bệnh viện cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Theo kết quả giám định, chị A. bị thương tích 15%.

Theo Thanh niên, ngày 16/5, tại phiên xét xử sơ thẩm, căn cứ vào lời khai của bị cáo, các tình tiết và toàn bộ hồ sơ vụ án, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt Quốc 7 năm tù.

Minh Hoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top