logo-kenhphapluat

Bản án thích đáng cho kẻ nghiện phim "đen" hại đời bé gái hơn 6 tuổi

Ngày đăng: 07/05/2020 08:15

Nghiện phim đồi trụy và bị kích thích nên đối tượng đã sang nhà hàng xóm thực hiện hành vi đồi bại với bé gái mới hơn 6 tuổi nhiều lần.

Nghiện phim đồi trụy và bị kích thích nên đối tượng đã sang nhà hàng xóm thực hiện hành vi đồi bại với bé gái mới hơn 6 tuổi nhiều lần.

Ngày 7/5, tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) tiến hành xét xử kín sơ thẩm vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi, bị cáo trong vụ án là Châu Minh Cường, SN 2001, quận 7, TP.HCM.

Hồ sơ điều tra - Bản án thích đáng cho kẻ nghiện phim 'đen' hại đời bé gái hơn 6 tuổi

Bị cáo Châu Minh Cường được đưa vào tòa để chuẩn bị xét xử.

Theo cáo trạng, trưa 4/5/2019, sau khi xem phim đồi trụy ở nhà, bị cáo Cường nảy sinh ý định quan hệ tình dục nên tìm đến nhà bé N., SN 2012, ngụ gần nhà Cường.

Sau đó, Cường đi bộ qua nhà bé N. rồi vào thẳng phòng ngủ phía sau nhà, nơi bé N. đang nằm xem ti vi một mình trên giường.

Tiếp đó Cường đến ngồi cạnh, lấy điện thoại của mình mở phim "đen" cho bé N. xem rồi hỏi có muốn làm như trong phim không. 

Không thấy bé N. nói gì nên Cường đã giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, Cường bị người nhà bé N. vào phòng phát hiện, báo công an.

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra đối tượng này còn khai thêm, trước đó khoảng 1 tháng đã xâm hại tình dục bé N. một lần tại địa điểm trên.

Trước đó ngày 22/11/2019 phiên xử Châu Minh Cường đã được TAND TP.HCM tiến hành.

Tuy nhiên ngay trước thời điểm tuyên án, người nhà và luật sư của bị cáo trình hội đồng xét xử chi tiết bị cáo có vấn đề về khả năng nhận thức điều khiển hành vi. Để tránh bị oan sai, phiên tòa đã tạm hoãn để chờ kết quả giám định tâm thần đối với bị cáo.

Đến phiên xét xử ngày 7/5, kết quả giám định tâm thần cho thấy, việc Cường được gia đình đưa bằng chứng bị hạn chế về khả năng nhận thức là thời điểm trước khi đối tượng thực hiện hành vi nhiều năm (năm 2008).

Ngay thời điểm Cường thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N., Cường đã học xong lớp 8, biết sử dụng điện thoại để mở phim "đen" xem.

Ngoài ra, Cường không chỉ thực hiện hành vi một lần mà nhiều hơn một lần. Điều đó cho thấy, bị cáo rất tỉnh táo và có tính toán trước.

Bởi vậy, tại phiên tòa ngày 7/5, Hội đồng xét xử tuyên bị cáo Châu Minh Cường phạm tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, lĩnh mức án 14 năm tù giam.

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top