logo-kenhphapluat

Bắt anh trai trộm hột xoàn trị giá hơn 200 triệu của em gái đi chơi game

Ngày đăng: 07/02/2020 07:14

Sau khi lấy trộm 2 nhẫn hột xoàn của em gái trị hơn 200 triệu đồng, Sang mang đi cầm cố lấy tiền chơi game đến cháy túi.

Sau khi lấy trộm 2 nhẫn hột xoàn của em gái trị hơn 200 triệu đồng, Sang mang đi cầm cố lấy tiền chơi game đến cháy túi.

Clip: Cơ quan công an đang làm việc đối với Nguyễn Thanh Sang.

Ngày 7/2, cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Sang, 38 tuổi, ngụ xã Chánh Hội, huyện Mang Thít để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

An ninh - Hình sự - Bắt anh trai trộm hột xoàn trị giá hơn 200 triệu của em gái đi chơi game

Nguyễn Thanh Sang tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, ngày 30/12/2019, chị Nguyễn Thị Diễm Hồng, 36 tuổi, ngụ xã Chánh Hội bị mất 2 chiếc nhẫn hột xoàn trị giá trên 200 triệu đồng nên trình báo cơ quan công an.

Công an huyện Mang Thít tiến hành xác minh, điều tra thì phát hiện anh ruột của chị Hồng là Nguyễn Thanh Sang có nhiều nghi vấn nên mời về làm việc.

Tại cơ quan công an, Sang khai nhận vào thời gian trên, trong lúc dọn dẹp và tìm đồ trong nhà thì phát hiện 2 chiếc nhẫn hột xoàn của chị Hồng để trong túi quần treo ở sào đồ nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Sang đã lấy 2 chiếc nhẫn hột xoàn nêu trên đến cầm cho một tiệm vàng ở TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long với giá 50 triệu đồng. Sau đó, Sang đón xe khách đi TP.HCM và dùng số tiền này chơi game thua hết 49 triệu đồng.

Qua định giá, 2 chiếc nhẫn hột xoàn trị giá gần 210 triệu đồng.

Được biết, Sang có 1 tiền án về tội Đánh bạc và 1 tiền sự cũng về hành vi này.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top