logo-kenhphapluat

Bắt chủ tiệm áo cưới chuyên làm giả giấy tờ

Ngày đăng: 12/02/2020 06:39

Để kiếm thêm thu nhập, ngoài nghề chính là chụp ảnh thì Linh còn làm các giấy tờ giả rồi bán lại cho công nhân.

Để kiếm thêm thu nhập, ngoài nghề chính là chụp ảnh thì Linh còn làm các giấy tờ giả rồi bán lại cho công nhân.

Ngày 12/2, Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, điều  tra làm rõ vụ phát hiện chủ tiệm áo cưới làm giấy tờ giả.

Hiện, công an đang tạm giữ hình sự đối với chủ tiệm này là Lê Duy Linh, 27 tuổi, ngụ phường Tam Phước, TP.Biên Hòa để phục vụ công tác điều tra.

An ninh - Hình sự - Bắt chủ tiệm áo cưới chuyên làm giả giấy tờ

Các tang vật phát hiện tại tiệm áo cưới của Linh.

Theo thông tin, trước đó vào ngày 10/2, Công an phường Tam Phước kiểm tra hành chính tiệm áo cưới do Linh làm chủ tại địa chỉ nói trên.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong tiệm của Linh có 1 con dấu của bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành, 2 phôi giấy khai sinh, 3 đơn xác nhận tạm trú, 3 giấy chứng nhận luật lao động, hơn 500 giấy khám sức khỏe đã đóng mộc sẵn, 1 bộ máy vi tính, 1 máy ảnh,…

Làm việc với cơ quan công an, Linh thừa nhận từ đầu tháng 2/2020 đến nay đã làm giả các loại giấy tờ để bán cho người dân.

Và để làm được những giấy tờ trên, Linh đã mua con dấu cùng với các loại phôi giấy tờ, sau đó tự scan để làm giả các giấy tờ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Linh chủ yếu làm giả giấy khám sức khỏe cho công nhân để họ đưa vào hồ sơ xin việc.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top