logo-kenhphapluat

Bắt giữ đối tượng đâm người trọng thương khi đi hát karaoke

Ngày đăng: 31/01/2020 09:14

Bị Sơn đánh vào mặt, Tóm bực tức đã rút dao (loại dao gấp, dài 20cm) từ trong túi áo của mình và đâm vào vùng ngực của Sơn.

Bị Sơn đánh vào mặt, Tóm bực tức đã rút dao (loại dao gấp, dài 20cm) từ trong túi áo của mình và đâm vào vùng ngực của Sơn.

Chiều 31/1, Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, đã bắt giữ Nguyễn Văn Tóm (21 tuổi, trú xã Quảng Đông) để điều tra vụ gây thương tích khiến anh Trần Đức Sơn (20 tuổi, trú cùng xã) bị thương nặng.

Trước đó, khoảng 18h ngày 30/1, một nhóm thanh niên cùng trú tại xã Quảng Đông, trong đó có Nguyễn Văn Tóm, đến hát tại quán karaoke Nhật Thiên ở thôn Minh Sơn, xã Quảng Đông.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ đối tượng đâm người trọng thương khi đi hát karaoke

Đối tượng Nguyễn Văn Tóm tại cơ quan công an.

Khoảng 2 tiếng sau, nhóm của Tóm rời phòng hát thì gặp Trần Đức Sơn cùng một thanh niên khác tới quán karaoke để hát.

Do có mâu thuẫn từ trước nên Sơn dùng tay đánh vào mặt của Tóm. Tóm bực tức đã rút dao (loại dao gấp, dài 20cm) từ trong túi áo của mình và đâm vào vùng ngực của Sơn.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ đối tượng đâm người trọng thương khi đi hát karaoke (Hình 2).

Tang vật vụ án.

Trần Đức Sơn được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị dao đâm thấu tim, nguy kịch.

Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành truy bắt đối tượng gây án ngay trong đêm, tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu giữ các vật chứng có liên quan, hung khí gây án; đồng thời, triệu tập các đối tượng có liên quan và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Tóm để phục vụ công tác điều tra.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top