logo-kenhphapluat

Bắt giữ, khởi tố gã nghiện có hành vi hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở Thái Bình

Ngày đăng: 03/01/2020 06:53

Phát hiện bé gái 9 tuổi chơi một mình, Phóng đã theo bé về tận nhà và thực hiện hành vi đồi bại. Đặc biệt, nghi phạm này đã từng có tiền án về tội Dâm ô trẻ em, vừa mãn hạn tù trở về địa phương.

Phát hiện bé gái 9 tuổi chơi một mình, Phóng đã theo bé về tận nhà và thực hiện hành vi đồi bại. Đặc biệt, nghi phạm này đã từng có tiền án về tội Dâm ô trẻ em, vừa mãn hạn tù trở về địa phương.

Ngày 3/1, Công an xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc liên quan đến hiếp dâm trẻ em.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ, khởi tố gã nghiện có hành vi hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở Thái Bình

Theo nội dung đơn tố cáo và kết quả xác minh ban đầu, cơ quan công an xác định nghi phạm liên quan tên là Lã Quý Phóng (SN 1975, trú tại thôn Bắc, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình_.

Trước đó, vào chiều ngày 2/1, thấy bé gái 9 tuổi ra trường mầm non để chơi với các bạn, Phóng đã nảy sinh ý đồ đen tối và theo dõi về tận nhà cháu bé.

Nhân lúc cháu bé đang tắm và lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, hắn đã vào nhà để thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé. Sau khi gây án, Phóng dặn bé gái không được nói cho ai biết.

Phát hiện quần và chân bé gái có vết máu nên người dân đã báo với gia đình. Ngay tối ngày 2/1, gia đình đã đưa cháu bé đi giám định, khâu vết thương do bị xâm hại vùng kín và tiêm mũi phơi nhiễm HIV và báo cáo sự việc với cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, đối tượng Phóng đã bất ngờ bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, đối tượng Phóng là con nghiện lâu năm, đã từng có tiền án tiền sự về tội dâm ô trẻ em. Hắn mới được mãn hạn tù, trở về địa phương sinh sống thì xảy ra sự việc trên.

Qua tìm hiểu được biết, bé gái đang học lớp 2  và ở nhà với ông bà do bố đi làm ăn xa, mẹ đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hôm nay (03/01/2020), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng đã ra quyết định khởi tố vụ án; bắt khẩn cấp và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lã Quý Phóng để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 142, Bộ luật Hình sự.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top