logo-kenhphapluat

Bắt giữ nghi phạm chém liên tiếp vào người phụ nữ ở Thái Nguyên

Ngày đăng: 15/01/2020 12:38

Trưa 15/1, cơ quan công an TP. Sông Công (Thái Nguyên) cho biết đơn vị đã bắt giữ đối tượng La Đình Hợi, nghi phạm đã chém liên tiếp vào người 1 người phụ nữ đang bế theo con nhỏ sáng 13/1.

Trưa 15/1, cơ quan công an TP. Sông Công (Thái Nguyên) cho biết đơn vị đã bắt giữ đối tượng La Đình Hợi, nghi phạm đã chém liên tiếp vào người 1 người phụ nữ đang bế theo con nhỏ sáng 13/1.

Trưa 15/1, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Phạm Ngọc Thanh, Trưởng Công an TP. Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, sau khi tiếp nhận vụ việc đơn vị đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ và đã bắt được nghi phạm chém chị Trần Thị H. (trú tại xã Bình Sơn, TP. Sông Công) trên cầu Cứng xảy ra vào sáng 13/1.

Nghi phạm mới bị bắt giữ được xác định là La Đình Hợi (37 tuổi, trú huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên). Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 13/1, chị Trần Thị H. chở con gái mới 15 tháng tuổi bằng xe máy lưu thông đến cầu Cứng (thuộc địa bàn TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) thì bất ngờ bị La Đình Hợi chặn lại. 

Sau đó, người đàn ông rút dao rồi chém liên tiếp vào người chị H. Thời điểm xảy ra vụ việc cũng có nhiều người qua đường tại khu vực trên nhưng trước thái độ hung hãn của kẻ gây án, không ai dám can ngăn. 

An ninh - Hình sự - Bắt giữ nghi phạm chém liên tiếp vào người phụ nữ ở Thái Nguyên

Nghi phạm Hợi tại cơ quan công an. 

Sau khi chém chị H. hung thủ đã vứt dao xuống sông rồi nhanh chóng rời khỏi khu vực cầu Cứng. Chị H. được người dân trong khu vực khẩn trương đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên chị H. tiếp tục được chuyển xuống bệnh viện Quân y 108 (Hà Nội) tiếp tục điều trị, may mắn con gái nhỏ của chị không bị thương. Được biết, chị Trần Thị H. hiện đang sống cùng chồng và 3 người con tại xóm Bá Vân 3, xã Bình Sơn, TP. Sông Công. 

Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top