logo-kenhphapluat

Bật mí tuyệt chiêu giữ lửa yêu xa

Ngày đăng: 01/07/2020 09:37

Không phải cặp đôi nào cũng được ở bên nhau hoài, sẽ có những lúc, dù lâu hay mau, các cặp đôi cũng phải rời xa nhau một thời gian, vậy làm sao để tình yêu luôn nồng cháy?

Không phải cặp đôi nào cũng được ở bên nhau hoài, sẽ có những lúc, dù lâu hay mau, các cặp đôi cũng phải rời xa nhau một thời gian, vậy làm sao để tình yêu luôn nồng cháy?

Các cặp đôi khi ở bên nhau thường có những cách để khiến đối phuong không thể rời mắt khỏi mình. Nhưng khi yêu xa, họ phải đối mặt với những nghi ngờ, những buồn tủi. Đôi khi cặp đôi yêu xa chỉ biết hỏi nhau ăn gì chưa, có mệt không, rồi chúc ngủ ngon. Những câu chuyện cứ thế  lặp lại đến chán ngán. Có cách gì để cứu vãn tình cảnh này không? Đó chính là câu hỏi mà Đẹp 18 hôm nay sẽ cùng các bạn giải đáp.

Cùng thể hiện sự quan tâm

Sự quan tâm ở đây được thể hiện ở những câu thăm hỏi, những lời động viên nhau. Thế nhưng, để người kia cảm thấy được yêu thương thì bạn phải đặt cả trái tim mình vào. Thay vì những câu hỏi vô nghĩa mà ai cũng có thể hỏi được như “Em ăn gì chưa?” “Anh đang làm gì vậy”. Hãy đề cập đến thói quen, sở thích của đối phương để người đó thấy được bạn đang thực sự nghĩ về họ. 

Yêu xa sẽ không khó nếu bạn và người ấy cùng quan tâm đến nhau

Ví dụ như người ấy từng nói rất sợ bóng tối, bạn có thể đặt cho đối phương một chiếc đèn mini và trò chuyện với người ấy nhiều hơn vào buổi tối. Nếu biết người ấy thích chơi game và thường chơi nhiều mà quên ăn quên ngủ, hãy nhẹ nhàng nhắc cậu ấy chơi ít lại một chút. Lúc ấy, người kia sẽ rất vui và ngạc nhiên, trong lòng sẽ cảm thấy được quan tâm.

Kể cho nhau nghe về cuộc sống của mình và lắng nghe đối phương

Có nhiều cặp đôi mắc chung một sai lầm. Đó là cứ hoài nghi về cuộc sống của đối phương, tự suy nghĩ, tự tưởng tượng người yêu đi chơi, dan díu với người khác. Cộng thêm tâm lý “chuyện của anh/em có nói ra em/anh cũng chẳng hiểu được. Các bạn nhầm to rồi, việc chia sẻ với đối phương về cuộc sống của mình chính là để người ấy cảm thấy họ không bị gạt ra khỏi quỹ đạo cuộc đời của bạn. 

Hòa mình vào cuộc sống của đối phương là cách để trở thành một phần của nhau

Các bạn có thể kể với nhau về một cửa hàng mới mở, về chú chó rất xinh của hàng xóm. Thậm chí bạn có thể kể với người yêu về một anh chàng hoặc cô nàng nào đó bạn tình cờ gặp trên đường. Với những cô gái hay ghen thì nàng lại càng muốn biết về những gì xảy ra bên cạnh chàng trai. Thay vì cố gắng lờ đi chuyện này, các cặp đôi hoàn toàn có thể lắng nghe và tin tưởng nhau.

Tạo ra một sức hút nhất định

Nhiều người cho rằng, khi một cặp đôi từng quan hệ nhưng sau đó lại yêu xa thì rất dễ xảy ra tình trạng một hoặc cả hai người tìm đối tượng mới để “bóc bánh trả tiền”. Đáng tiếc đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua nó, miễn là tình yêu đủ lớn. Và cặp yêu xa hoàn toàn có thể có những mẹo, những trò chơi thú vị để khiến đối phương không thể rời xa bạn.

Các bạn có thể thử cùng nhau t.h.ủ d.â.m thông qua các ứng dụng cho phép kết nối hình ảnh trực tiếp. Cách này không được ủng hộ cho lắm vì hiện nay, rất nhiều vụ sau khi chia tay, một trong hai người dùng clip quay lén hoặc clip mà cả hai người cùng đồng ý quay để đe dọa người còn lại. Vậy nên nếu bạn cảm thấy thực sự tin tưởng đối phương và chấp nhận rủi ro thì hẵng sử dụng phương pháp này.

Tạo cho mình sẽ quyến rũ riêng để níu bước người ấy

Còn nếu không muốn để lộ hình ảnh nhạy cảm, bạn có thể thử nhắn tin cho nhau một cách d.â.m đ.ã.n.g. Những tin nhắn bay đến thay vì nói chuyện bình thường, bạn có thể dùng để miêu tả một hành động nào đó như ôm, hôn,… Bằng cách này, đối phương sẽ phải tưởng tượng nhiều hươn và hai người thậm chí có thể diễn tả những điều cả hai chưa từng làm vì ngại, xấu hổ.

Giữ lửa cần mẹo, giữ tình yêu xa lại càng là một nghệ thuật. Vì khoảng cách là một cơn gió, tình yêu là một ngọn lửa, gió sẽ thổi bùng lửa lớn và dập tắt lửa nhỏ. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc nhé.

Theo dep18.vn

Go to Top