logo-kenhphapluat

Bất ngờ lời khai của gã thanh niên tàn ác sát hại 2 chị em ở Lâm Đồng

Ngày đăng: 30/06/2020 07:39

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc đến nhà người yêu nói chuyện, đối tượng đã dùng dao đâm 2 chị em ruột tử vong.

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc đến nhà người yêu nói chuyện, đối tượng đã dùng dao đâm 2 chị em ruột tử vong.

Liên quan đến cái chết của 2 chị em ruột ở tổ dân phố 1 (thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng), ngay sau khi phát hiện vụ viêc, Công an huyện Di Linh đã lập tức tới hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

An ninh - Hình sự - Bất ngờ lời khai của gã thanh niên tàn ác sát hại 2 chị em ở Lâm Đồng

Hiện trường căn nhà xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Công an TP.HCM

Qua tìm hiểu các mối quan hệ của nạn nhân, lực lượng chức năng nhanh chóng khoanh vùng những người thuộc diện tình nghi và xác định kẻ gây án là Lê Văn Long (SN 1991, trú thôn Tân Lạc 1, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh), bạn trai của chị Lăng Thị Bích D., theo VTC News.

Lãnh đạo Công an huyện Di Linh đã vận động gia đình đối tượng đưa Long ra làm việc với Cơ quan Công an. 2 tiếng sau đó, gia đình đưa Long đến Công an huyện Di Linh trình diện.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Long khai nhận, giữa mình và chị D. có quan hệ tình cảm từ năm 2019, nhưng gần đây hai bên có xảy ra mâu thuẫn.

An ninh - Hình sự - Bất ngờ lời khai của gã thanh niên tàn ác sát hại 2 chị em ở Lâm Đồng (Hình 2).

Hung thủ Lê Văn Long tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TP.HCM

Thông tin ban đầu sáng nay (30/6), Long đến nhà chị D. rồi hai bên xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Long rút dao bấm có sẵn đâm nhiều nhát vào người chị D.. Cùng lúc này, anh Lăng Viết D., em trai chị D. chạy vào can ngăn thì bị Long đâm nhiều nhát rồi gục xuống nền nhà, tử vong tại chỗ.

Các nạn nhân được xác định là chị Lăng Thị Bích D. (SN 1984) và em trai chị D. là anh Lăng Viết D. (SN 1987) bị hung thủ đâm nhiều nhát vào người. Anh D. tử vong tại chỗ, còn chị D. cố bò ra đường kêu cứu, được người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng cũng đã tử vong.

Theo một số người dân sinh sống gần hiện trường xảy ra vụ án cho PV Công an TP.HCM biết, thời gian gần đây đối tượng Long thường đến nhà chị D. chửi bới, gây gổ, đòi tiền. Do hung thủ ở xã khác, nhiều người không biết mặt, không rõ mối quan hệ của họ.

Vụ án hiện đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận để điều tra, làm rõ.

Trúc Chi (T/H)

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top