logo-kenhphapluat

Bất ngờ với lời khai của chồng chém gục vợ cũ

Ngày đăng: 19/02/2020 07:00

Sau khi dùng hung khí chém trọng thương vợ cũ, hung thủ đã bị cơ quan công an bắt giữ. Qua lời khai ban đầu, đối tượng cho rằng bị anh trai vợ cũ chặn được đánh nên tìm đến vợ cũ để trả thù.

Sau khi dùng hung khí chém trọng thương vợ cũ, hung thủ đã bị cơ quan công an bắt giữ. Qua lời khai ban đầu, đối tượng cho rằng bị anh trai vợ cũ chặn được đánh nên tìm đến vợ cũ để trả thù.

Chiều ngày 19/2, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương xác nhận, hiện cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Đỗ Thanh Nghĩa (43 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo đó, Nghĩa là đối tượng dùng hung khí tấn công vợ cũ là chị L.T.Q.H. (30 tuổi, ngụ phường Tân Đinh, thị xã Bến Cát) khiến chị này bị thương nặng phải nhập viện.

An ninh - Hình sự - Bất ngờ với lời khai của chồng chém gục vợ cũ

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Vào tối ngày 18/2, Nghĩa đi ô tô đến cửa hàng kinh doanh Đại lý vé máy bay, mỹ phẩm… tên P.T.M2, trên quốc lộ 13, đoạn qua khu phố 2, phường Tân Định, để nói chuyện với chị H. tại đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Bực tức, Nghĩa đi ra ô tô lấy một con dao rồi quay vào đâm chém vợ cũ của mình khiến chị này gục trên vũng máu rồi bỏ đi. Người dân ũung quanh phá hiện vụ việc đã nhanh chóng hỗ trợ đưa chị H. đi bệnh viện cấp cứu.

An ninh - Hình sự - Bất ngờ với lời khai của chồng chém gục vợ cũ (Hình 2).

Bên trong cửa hàng đầy vết máu của nạn nhân H.

Nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bến Cát đã có mặt phong toả hiện trường điều tra vụ việc và truy xét được Nghĩa. Qua lời khai ban đầu, người đàn ông này cho biết đã ly hôn với vợ cũ, trong thời gian qua, Nghĩa bị anh trai của chị H. gây gổ và chặn đánh. Bực tức và muốn trả thù nên Nghĩa tìm đến chị H. để nói chuyện nhưng xảy ra mâu thuẫn nên đánh chém vợ mình trả thù.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top