logo-kenhphapluat

Bắt thanh niên dùng ná bắn bi sắt mù mắt đối phương lúc hỗn chiến

Ngày đăng: 19/02/2020 01:46

Trong lúc hỗn chiến, Sang dùng ná bắn viên bi sắt khiến đối phương mù mắt. Qua điều tra, Sang bị cơ quan công an khởi tố, bắt giam.

Trong lúc hỗn chiến, Sang dùng ná bắn viên bi sắt khiến đối phương mù mắt. Qua điều tra, Sang bị cơ quan công an khởi tố, bắt giam.

Clip: Cơ quan công an đang làm việc đối với Phạm Văn Sang.

Ngày 19/2, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Sang, 30 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

An ninh - Hình sự - Bắt thanh niên dùng ná bắn bi sắt mù mắt đối phương lúc hỗn chiến

Phạm Văn Sang tại cơ quan công an.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, vào khoảng 18h ngày 17/11/2019, sau khi uống rượu, Sang nghe một người bạn trong nhóm nói bị Phạm Văn Toàn, ngụ xã Mỹ Hòa chặn đánh nên Sang cùng 2 người bạn đi đến nhà Toàn để nói chuyện.

Tuy nhiên, lúc này Toàn không có ở nhà nên cả nhóm bỏ ra về. Một lúc sau, Toàn đã nhắn tin cho nhóm của Sang yêu cầu gặp mặt tại xã Đông Bình, thị xã Bình Minh để giải quyết mâu thuẫn.

Khi nhóm của Sang vừa đến điểm hẹn đã bị Toàn cùng Nguyễn Văn An, 19 tuổi, ngụ xã Đông Bình dùng vỏ chai bia ném vào nhưng không trúng.

Nhóm của Sang liền lấy những khúc gỗ mang theo đuổi đánh nhóm của Toàn, An. Đồng thời, Sang lấy ná thun để sẵn trong túi quần bắn viên bi sắt trúng vào mắt phải của An, gây thương tích.

An được nhóm bạn đưa đến Trung tâm y tế Bình Minh cấp cứu và tiếp tục chuyển đến bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ điều trị.

Kết quả giám định, An bị mù mắt phải với tỷ lệ thương tật là 51%.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top