logo-kenhphapluat

Bị chỉ trích vì cưỡng hiếp "vợ sắp cưới" trong Cô gái nhà người ta , Trọng Lân tiết lộ sự thật bất ngờ

Ngày đăng: 27/02/2020 02:07

Trong tập 16 của phim Cô gái nhà người ta, Trọng Lân phải thực hiện diễn xuất đánh thuốc mê rồi chiếm đoạt Phương Oanh, Trọng Lân kể, anh đã bị khán giả "ném đá" không nương tay.

Trong tập 16 của phim Cô gái nhà người ta, Trọng Lân phải thực hiện diễn xuất đánh thuốc mê rồi chiếm đoạt Phương Oanh, Trọng Lân kể, anh đã bị khán giả "ném đá" không nương tay.

Tập 16 phim Cô gái nhà người ta lên sóng tối 26/2 tăng độ kịch tính với tình tiết liên quan đến cô giáo Uyên (Phương Oanh). Trong tập này, sau khi phát hiện Cường (Trọng Lân) ngủ với em gái mình, Uyên (Phương Oanh) đã hủy bỏ hôn lễ ngay trong ngày ăn hỏi. Việc làm này khiến mâu thuẫn tình cảm giữa Cường và Uyên lên đến đỉnh điểm.

Ức chế vì "miếng ăn dâng đến tận miệng còn hỏng", Cường quyết tâm trả thù bằng cách đánh thuốc mê Uyên rồi đưa cô vào nhà hoang để cưỡng hiếp. Không những không nhận được sự đồng cảm của bố (Quang Tèo), Uyên còn bị chửi bới khiến cô đau đớn phải bỏ nhà đi và định tự tử. Đây được xem là cảnh quay gây bức xúc cho khán giả nhất tập phim.

Sự kiện - Bị chỉ trích vì cưỡng hiếp 'vợ sắp cưới' trong Cô gái nhà người ta , Trọng Lân tiết lộ sự thật bất ngờ

Trong tập 16, Trọng Lân (Cường) đã Cưỡng bức Phương Oanh (vai Uyên).

Sự kiện - Bị chỉ trích vì cưỡng hiếp 'vợ sắp cưới' trong Cô gái nhà người ta , Trọng Lân tiết lộ sự thật bất ngờ (Hình 2).

Trọng Lân bị "ném đá" khi thực hiện cảnh nóng gây bức xúc.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, diễn viên Trọng Lân cho hay: "Trước khi tập này phát sóng thì trên mạng đã có một số đoạn trích của tập được chia sẻ, khán giả xem xong thì chỉ trích tôi rất nhiều, họ vào trang cá nhân nói tôi hư hỏng, rồi "số hưởng" khi yêu được cả hai chị em của Uyên và Đào. Nhiều người không phân biệt được đó là phim đâu là đời, cứ nghĩ Trọng Lân bên ngoài cũng vậy nên họ buông lời khiếm nhã. Tôi không phản ứng quá gay gắt làm gì vì biết đó là phim gây hiệu ứng mạnh nên họ mới có cảm xúc vậy".

Kể về cảnh quay nhạy cảm cùng Phương Oanh, Trọng Lân cho biết: "Quay những cảnh nhạy cảm như vậy không "số hưởng" như khán giả nghĩ đâu, vì mỗi cảnh phim, cảnh nào cũng làm diễn viên phải tập trung. Khi đọc kịch bản tôi cũng hơi lăn tăn chút vì chưa biết sẽ diễn thế nào cho "ngọt".

Rất may là khi ra hiện trường, đạo diễn đã chỉ đạo sát sao khiến cho cảnh quay đơn giản mà chân thực đến bất ngờ. Tôi và Phương Oanh cũng có sự bàn bạc kỹ lưỡng với nhau trước khi thực hiện cảnh quay nên mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Hôm đó, chúng tôi quay cảnh này với tất cả các cỡ cảnh, các góc máy chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi mà thôi".

Sự kiện - Bị chỉ trích vì cưỡng hiếp 'vợ sắp cưới' trong Cô gái nhà người ta , Trọng Lân tiết lộ sự thật bất ngờ (Hình 3).

Trọng Lân vào vai xuất sắc trong phim Cô gái nhà người ta.

Không chỉ kể về cảnh nóng với Phương Oanh mà Trọng Lân còn kể đến phân đoạn khi có cảnh nhạy cảm với Đào  - cô em gái trơ trẽn, hám tiền của Uyên: "Mỗi cảnh phim diễn thế nào cho hay nhưng cũng phải có tương tác với bạn diễn. Cảnh tôi và Việt Hoa (vai Đào) bên nhau có rất nhiều cảnh nhạy cảm như ôm hôn, ngồi lên đùi… Thời gian đó bạn trai của Việt Hoa cũng thường xuyên đưa cô ấy đến đoàn quay và còn trực tiếp ngồi xem chúng tôi diễn. Mọi thứ đều minh bạch và vất vả chứ đâu phải sung sướng như khán giả nghĩ".

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top