logo-kenhphapluat

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: "Tôi dành trọn vẹn cho người yêu nhưng thường thất vọng"

Ngày đăng: 27/02/2020 02:00

Tròn một thập kỷ rời xa ánh đèn sân khấu, Hồ Quỳnh Hương của phiên bản hiện tại trầm tĩnh, nhẹ nhàng và đặc biệt hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tròn một thập kỷ rời xa ánh đèn sân khấu, Hồ Quỳnh Hương của phiên bản hiện tại trầm tĩnh, nhẹ nhàng và đặc biệt hạnh phúc hơn rất nhiều.

Chào Hồ Quỳnh Hương, lâu lắm rồi khán giả không thấy chị hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước, có lý do gì không chị?

Lý do lớn nhất là tôi không có nhiều thời gian. Sức khỏe và tinh thần của tôi cũng không cho phép làm việc quần quật từ sáng đến đêm, từ ngày này sang tháng nọ. Tôi chỉ có thể tập trung làm một thứ, hết cái này mới đến cái kia. Bên cạnh âm nhạc, tôi còn có công việc riêng. Có những tháng tôi bay liên tục, lịch làm việc chồng chất đến không có thời gian ngủ. Vì vậy, để ra nhiều sản phẩm nhạc là khó khăn. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào cảm hứng của mình nữa, nghệ sĩ mà.

Như chuyện làm liveshow, tôi đã ấp ủ hai năm nay, khán giả, bạn bè đều sốt ruột. Tôi cũng nhớ những khán giả của mình của 7-10 năm trước. Tuy nhiên, tôi hiểu thời gian của mình không còn nhiều để tổ chức thêm vài cái liveshow trong đời nữa. Tôi rất kỹ tính, làm thì phải tới nơi tới chốn. Vì vậy, tôi sẽ dốc sức cho một liveshow ở sân vận động.

Ngôi sao - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi dành trọn vẹn cho người yêu nhưng thường thất vọng'

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, chị không có nhiều thời gian đi hát như xưa.

Chị nói sao trước ý kiến Hồ Quỳnh Hương quá giàu nên lười đi hát?

Tôi đã là gì đâu so với những người thực sự giàu có khác. Mà nhiều người giàu vẫn say mê đi hát đó thôi. Mỗi thời điểm người ta sẽ có những mục đích sống, sự ưu tiên khác nhau. Nếu tôi lười, tôi chỉ cần chạy show và hát mãi những hit cũ là sống khỏe. Đằng này, tôi vẫn chịu khó thay đổi, vận động. Tuy nhiên, ngoài âm nhạc, tôi cũng thích ngồi thiền, ăn chay, đi hành hương ở đất Phật... Làm sao tôi có thể làm được những điều đó nếu chỉ chăm chăm chạy show? 

Sau liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương, tôi nghỉ hát một thời gian. Ai cũng bảo sao tôi không tận dụng lúc tên tuổi đang lên để nâng giá, chạy show bù lại... Nhưng tính tôi là vậy, chạm được tới đỉnh cao rồi tôi sẽ đi xuống để tìm đỉnh cao khác. 

Hồ Quỳnh Hương của hiện tại khác gì so với 5 năm trước? Trong thời hoàng kim, Hồ Quỳnh Hương có từng mắc bệnh ngôi sao?

5 năm trước, tôi trẻ về tuổi nhưng tâm hồn thì không. 5 năm sau, Hồ Quỳnh Hương có vẻ già đi, nhưng tâm hồn trẻ ra. Tôi thay đổi nhiều đến bố mẹ nhận không ra. Ngày xưa, tôi khó chịu lắm, cả nhà ai cũng sợ. Ngày xưa tôi cũng rất ngôi sao đấy! Poster tôi cũng muốn mình đứng giữa, bất chấp giờ giấc: Tôi đi sớm thì ê-kíp cũng phải để tôi diễn trước, còn tới trễ thì mọi người phải chờ. Tôi không nói chuyện với ai, chảnh chọe lắm, ngựa non háu đá mà.

Có phải vì xuất phát điểm tốt, luôn là người chiến thắng đã khiến chị trở nên kiêu ngạo?

Đúng là vậy, vì mình luôn có sự tự tin. Đi đâu cũng được mọi người thương, thành công sớm khiến tôi khổ sở!

Nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền. Tiền nhiều đến mức tôi chẳng cần đếm, cứ vứt trong két sắt rồi lấy ra tiêu xài. Giờ đây tôi mới biết, tiền bạc - vật chất không phải niềm vui, mà tôi lấy đó để khỏa lấp thôi.

Tuổi trẻ chông chênh, tình yêu nào đã khiến Hồ Quỳnh Hương điêu đứng?

Tôi sống tình cảm và sâu sắc, khi yêu ai là yêu rất nhiều, sống chết vì người đó. Đã lớn tuổi nhưng cũng chỉ trải qua ba mối tình, và mối tình nào cũng hơn năm năm cả. Tôi khá cổ hủ, yêu ai là muốn gắn bó, chứ không phải qua đường. Tình yêu là thiêng liêng với tôi, nên tôi dành trọn vẹn cho người yêu nhưng thường thất vọng. Cá tính của tôi ngày trẻ lại rất ghen, ngang tàng và độc lập, mà đàn ông thường thích những phụ nữ yếu đuối. Tôi đau khổ khi người ta đi, nhưng lỗi là ở mình.

Ngôi sao - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi dành trọn vẹn cho người yêu nhưng thường thất vọng' (Hình 2).

Hồ Quỳnh Hương từng mắc "bệnh" chảnh chọe, ngựa non háu đá.

Chị dường như chưa bao giờ công khai các mối tình của mình. Mẫu người đàn ông nào sẽ làm chị rung động?

Bạn trai của tôi phải luôn là người nổi bật nhất. Người nào được nhiều người thích, là mình thích của riêng mình. Bạn trai đầu tiên là người đẹp trai, cao to, lại học giỏi nhất trường. Tất cả sinh viên đều mê cậu ấy. Hai người tiếp theo đều là những người thành đạt, nổi tiếng. Ngày tôi quen họ, tôi không biết họ giàu, mà thường bị thu hút vì họ hào hoa, phong nhã, lãng mạn và ga-lăng.

Điều điên rồ nhất mà chị từng làm cho tình yêu là gì?

Cắm đầu cắm cổ yêu, yêu không biết trời đất, cảm giác chết ngay đi được. Tôi lụy tình và ghen vô cùng.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương là người như thế nào trong tình yêu?

Mọi thứ phải tự nguyện mới là vững chắc nhất. Tôi đã từng sai lầm rất nhiều, và bây giờ nếu có một tình yêu, thì tôi sẽ mang đến cho họ một hạnh phúc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đầy đủ. Tôi muốn cả hai được sống thật với cả ưu điểm và nhược điểm của mình, để cùng nhau phát triển, hoàn thiện. Những ngày tháng đau khổ vì tình đã khiến tôi quá sợ hãi để tiếp tục bốc đồng.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top