logo-kenhphapluat

Ca sĩ Hồng Ngọc: 11 năm hôn nhân và gia tài vô giá

Ngày đăng: 30/05/2020 07:30

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Hồng Ngọc trải lòng về cuộc sống hôn nhân bên trời Tây. Với nữ ca sĩ, cô đang sở hữu món quà vô giá "gồm ba đứa con và một anh chồng không hoàn hảo nhưng đủ mang lại mọi thứ" cho cô.

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Hồng Ngọc trải lòng về cuộc sống hôn nhân bên trời Tây. Với nữ ca sĩ, cô đang sở hữu món quà vô giá "gồm ba đứa con và một anh chồng không hoàn hảo nhưng đủ mang lại mọi thứ" cho cô.

Theo chia sẻ từ ca sĩ Hồng Ngọc, 30/5/2020 là kỷ niệm 11 năm ngày cưới của vợ chồng cô. Giọng ca "Mắt nai cha cha cha" đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chồng con kèm đoạn trạng thái kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Nữ ca sĩ tâm sự, cô và ông xã Thomas Tâm Nguyễn đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống để có hạnh phúc như hiện tại.

Ngôi sao - Ca sĩ Hồng Ngọc: 11 năm hôn nhân và gia tài vô giá

Bức ảnh cả gia đình nữ ca sĩ Hồng Ngọc.

"15 năm yêu nhau và 11 năm nên nghĩa vợ chồng. Mình đến với nhau từ lúc chúng ta chẳng có gì, đến khi chúng ta có quá nhiều thứ, thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi, rồi hạnh phúc và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương. Người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em, người không bao giờ đòi hỏi em phải là người vợ hoàn hảo, nhưng em biết mình cần làm gì cho nhau anh nhỉ", Hồng Ngọc viết.

Nói về những ngày sau khi gặp tai nạn bị bỏng, nữ ca sĩ cảm thấy mình may mắn khi có chồng và các con bên cạnh. Hồng Ngọc cảm động khi nhìn thấy những giọt nước mắt của ông xã.

Ngôi sao - Ca sĩ Hồng Ngọc: 11 năm hôn nhân và gia tài vô giá (Hình 2).

Gương mặt nữ ca sĩ đã phục hồi gần như hoàn toàn sau sự cố nổ nồi xông hơi.

Cô trải lòng: "Em luôn nghĩ, chúng ta có quá nhiều thứ. Ai trong cuộc sống này cũng phải gặp điều không may và điều đó cũng vừa xảy ra với chúng ta trong những ngày qua. Nhưng, em có anh, có các con bên cạnh, em thấy ấm áp lắm. Chính vì điều ấy mà em nhẹ nhàng vượt qua một cách ngoạn mục. Thấy những giọt nước mắt lo lắng và xót xa anh dành cho em những ngày vừa qua, em biết mình đã quá may mắn khi có anh trong cuộc đời em.

Hãy cùng nắm tay nhau bước tiếp cuộc hành trình yêu thương mà chúng ta đang giữ gìn, dù da chúng ta có nhăn, tóc có rụng, mắt có mờ, nhưng những điều ấy luôn làm chúng ta yêu nhau nhiều hơn nhé anh. Yêu anh thật nhiều, bố của các con em".

Điều không may nữ ca sĩ nhắc đến là sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi vào hồi đầu tháng 5. Qua hình ảnh chia sẻ, có thể thấy, sau gần 1 tháng điều trị tích cực, gương mặt cô đã hồi phục gần như hoàn toàn. Nụ cười tươi tắn, hạnh phúc của nữ ca sĩ xóa tan tâm lý lo lắng của những người yêu mến cô. Nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ đã được gửi tới Hồng Ngọc trong khoảng thời gian chờ vết thương lành. Dù phải trải qua nỗi đau da thịt, thế nhưng, Hồng Ngọc luôn giữ tinh thần lạc quan. Sau sự cố nổ nồi xông hơi tại nhà, Hồng Ngọc phải hủy toàn bộ các show diễn trực tiếp tại Mỹ. 

Hồng Ngọc kết hôn lần hai với Thomas Tâm Nguyễn vào năm 2009. Ông xã cô là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh ở cạnh chăm sóc và hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống. Chồng Hồng Ngọc đảm nhận vai trò quản lý để giúp đỡ vợ phát triển sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Anh tổ chức show còn Hồng Ngọc chỉ lo luyện thanh và hát. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô tin tưởng tuyệt đối vào ông xã, ngay cả trang phục diễn như thế nào, cũng nhờ chồng tư vấn. Hồng Ngọc từng tâm sự trên trang cá nhân: "Mọi điều trong cuộc sống do ông trời sắp đặt. Giờ đây, tôi sở hữu một gia tài gồm ba đứa con và một anh chồng không hoàn hảo nhưng đủ mang lại mọi thứ cho tôi".

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top