logo-kenhphapluat

Cần tiền tiêu Tết, nam thanh niên nhận vận chuyển gần 300 viên ma túy từ Hải Phòng về Bắc Giang

Ngày đăng: 01/01/2020 03:08

Dù biết là ma túy, nhưng thấy được trả công cao, nam thanh niên vẫn “liều” mang ma túy đi giao tới điểm hẹn.

Dù biết là ma túy, nhưng thấy được trả công cao, nam thanh niên vẫn “liều” mang ma túy đi giao tới điểm hẹn.

Ngày 1/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Lê Trường Dương (SN 1989) thường trú tại thôn 7, xã Kiến Bái, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) về tội danh vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 25/12/2019, tại nhà nghỉ Thanh Hiền ở thôn Tân Văn 3, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lạng Giang kiểm tra xe taxi BKS 15A-38725 khi đang đỗ tại sân nhà nghỉ. Qua đó phát hiện tại ghế phụ của xe có hộp giấy bên trong có 2 túi ma túy.

An ninh - Hình sự - Cần tiền tiêu Tết, nam thanh niên nhận vận chuyển gần 300 viên ma túy từ Hải Phòng về Bắc Giang

Đối tượng Lê Trường Dương. (Ảnh: Khải Anh)

Tại cơ quan điều tra, lái xe là Lê Trường Dương khai nhận, khi đang chờ khách tại quận Kiến An, TP.Hải Phòng thì có một người (không rõ tên tuổi) thuê vận chuyển 1 hộp giấy từ Hải Phòng về TP Bắc Giang với giá 5 triệu đồng tiền công, đồng thời nhận hộ số tiền hàng trị giá 97 triệu đồng.

Khi đi đến địa bàn TP.Bắc Giang, Dương mới được biết bên trong thùng hàng có gần 300 viên thuốc lắc và 1 túi ketamin. Nhưng vì được trả công cao, muốn kiếm tiền nên Dương vẫn tiếp tục đi “giao hàng” thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top