logo-kenhphapluat

Chân dung cặp đôi vận chuyển thuốc lắc trên tàu hỏa vừa bị bắt giữ

Ngày đăng: 04/01/2020 05:40

Những ngày gần Tết nguyên đán, để có tiền chi tiêu, 2 đối tượng liều lĩnh vận chuyển gần 300 viên nén mà theo đối tượng khai là thuốc lắc từ TP.Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng với mục đích bán lại kiếm lời.

Những ngày gần Tết nguyên đán, để có tiền chi tiêu, 2 đối tượng liều lĩnh vận chuyển gần 300 viên nén mà theo đối tượng khai là thuốc lắc từ TP.Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng với mục đích bán lại kiếm lời.

Ngày 04/01, Đội 3, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị Công an Đà Nẵng bắt giữ 2 đối tượng đang nằm ở buồng số 05, toa số 10 của tàu SE2, vận chuyển trái phép 288 viên thuốc lắc trên tàu SE2.

An ninh - Hình sự - Chân dung cặp đôi vận chuyển thuốc lắc trên tàu hỏa vừa bị bắt giữ

Hai đối tượng vận chuyển thuốc lắc trên tàu SE2 vừa bị bắt giữ.

Danh tính 2 đối tượng được xác minh là Bùi Đức Khánh (sinh năm 1985, quê quán Hải Phòng) và Nguyễn Thị Hồng Thắm (sinh năm 1981, quê Tiền Giang, có hộ khẩu thường trú tại TP.Hồ Chí Minh).

Trước đó, vào khoảng 21h46 phút ngày 02/01, nhận được đề nghị của Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý Công an TP Đà Nẵng về việc phối hợp bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma tuý đang đi trên tàu SE2 xuất phát từ ga Sài Gòn đến ga Đà Nẵng, Đội 3 đã chủ động phối hợp các lực lượng liên quan, lên phương án, xác minh đối tượng.

Tiến hành bắt giữ, lực lượng chức năng phát hiện bên trong túi xách màu đen mà Thắm đang mang trên người có một bộ lọ nhựa màu trắng cao 11cm bên trong có chứa 288 viên nén hình chữ màu hồng mà theo Thắm khai báo đó là ma tuý thuốc lắc, được Thắm vận chuyển từ TP.Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng với mục đích bán lại kiếm lời.

Tiếp tục kiểm tra vali màu đỏ của Thắm do Khánh mang giúp, các lực lượng chức năng phát hiện 2 lọ nhựa có chứa nhiều chất bột màu xanh và màu hồng. Thắm khai nhận đó là các chất bột dùng để dập tạo nên các viên thuốc lắc rồi bán kiếm lời.

Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng trên theo quy định pháp luật.

PV

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top