logo-kenhphapluat

Chuyện ít biết về vũ công bí ẩn đứng sau các tour diễn đình đám của Lưu Đức Hoa

Ngày đăng: 10/06/2020 09:01

Ít ai nhận ra rằng trong các tour diễn của "Tứ đại thiên vương" Lưu Đức Hoa gần như chỉ có một nữ vũ công góp mặt đều đặn trong các bài hát.

Ít ai nhận ra rằng trong các tour diễn của "Tứ đại thiên vương" Lưu Đức Hoa gần như chỉ có một nữ vũ công góp mặt đều đặn trong các bài hát.
Giải trí - Chuyện ít biết về vũ công bí ẩn đứng sau các tour diễn đình đám của Lưu Đức Hoa

Nói về Lưu Đức Hoa (Andy Lau), hẳn mọi người đều biết anh từng là một trong tứ đại thiên vương của Hồng Kông thập niên 80. Hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm khiến nam nghệ sĩ này có một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Mặc dù đã bước sang tuổi 58, nhưng nam ca sĩ vẫn giữ đươc phong độ và sự nghiệp cũng đang trên đà thuận lợi. Ngoài ca hát, Andy Lau còn lấn sân sang diễn xuất, tham gia rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình, đồng thời cũng tổ chức rất nhiều show ca nhạc hút fan.

Trong mỗi lần tổ chức show diễn, nam ca sĩ đều làm việc rất chăm chỉ và chuyên nghiệp. Ngay cả khi đã bước vào độ tuổi lục tuần, nhưng Andy Lau vẫn nhảy và hát trên sân khấu một cách điêu luyện, sung sức và thể hiện phong thái tuyệt vời trước người hâm mộ.

Giải trí - Chuyện ít biết về vũ công bí ẩn đứng sau các tour diễn đình đám của Lưu Đức Hoa (Hình 2).

Để có được thành công tuyệt vời này, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, còn có sự góp mặt lớn của một nhân vật bí ẩn. Cô là nữ vũ công đặc biệt, theo giới thạo tin "đây là người không phải cứ mời, bỏ tiền ra là có được".  Vậy nữ vũ công này là ai?

Theo tìm hiểu, cô gái này tên là Lại Văn Huệ (Lai Wenhui). Theo nhiều nguồn tin, vũ công này đã biểu diễn cùng nam vương từ năm 16 tuổi, và hai người đã trở thành một cặp bài trùng trong tất cả các buổi biểu diễn cho tới bây giờ. Lại Văn Huệ là một vũ công có năng lực tốt, trình diễn vũ đạo điêu luyện. Ngay cả khi tách ra khỏi nam thần Lưu Đức Hoa, thì bản thân cô cũng có thể có được một vị thế khá vững chắc trong ngành múa.

Tuy nhiên, nữ vũ công đã từng từ chối rất nhiều lời mời cao giá từ người khác để tiếp tục hợp tác với nam ca sĩ. Điều này có thể cho thấy mối quan hệ của hai người khá tốt.

Giải trí - Chuyện ít biết về vũ công bí ẩn đứng sau các tour diễn đình đám của Lưu Đức Hoa (Hình 3).

Từng có lời đồn đoán rằng, liệu Lại Văn Huệ có yêu nam vương không? Nếu không, cô sao có thể luôn ở bên anh trong toàn bộ các show diễn. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một bí ẩn chưa có lời giải đáp...

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961 tại Hong Kong, là một diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Đầu quân cho TVB từ năm 20 tuổi, Lưu Đức Hoa nhanh chóng tạo được dấu ấn sâu đậm khi thủ vai Dương Quá trong bộ phim Thần điêu đại hiệp (1983).  Thành công của bộ phim khiến ông được xếp vào nhóm "Ngũ Hổ Tướng" cùng các diễn viên đình đám bấy giờ như Miêu Kiều Vỹ, Lương Triều Vỹ…

Không chỉ nổi tiếng với tài năng diễn xuất, Lưu Đức Hoa còn thành công khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát và đã đạt được những thành công nhất định. 

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top