logo-kenhphapluat

Cô gái thúc cùi chỏ khiến tên cướp xe máy ngã bất tỉnh

Ngày đăng: 12/02/2020 03:20

Sau khi xin đi nhờ xe của một cô gái, Thành bất ngờ dùng kéo khống chế người này để cướp. Tuy nhiên, bị nạn nhân thúc cùi chỏ, tên cướp ngã xuống đường bất tỉnh.

Sau khi xin đi nhờ xe của một cô gái, Thành bất ngờ dùng kéo khống chế người này để cướp. Tuy nhiên, bị nạn nhân thúc cùi chỏ, tên cướp ngã xuống đường bất tỉnh.

Thông tin trên báo Giao Thông, ngày 12/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã khởi tố, bắt tạm giam Phan Nguyễn Nhật Thành (17 tuổi, ngụ phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Tối 28/1 (mùng 4 Tết), Thành hết tiền tiêu nên mang theo một chiếc lưỡi kéo tìm người để cướp. Trên đường Nguyễn Phước Lan nối dài (phường Hòa Quý), thấy chị Huỳnh N.T.M. (20 tuổi, ngụ xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy xe máy, đeo túi xách nên Thành giả vờ vẫy tay xin quá giang.

An ninh - Hình sự - Cô gái thúc cùi chỏ khiến tên cướp xe máy ngã bất tỉnh

Hung khí thành mang theo đi cướp tài sản.

Được chị N. đồng ý, Thành lên xe ngồi phía sau. Đi được một đoạn, Thành bất ngờ dùng kéo dí vào hông trái, yêu cầu chị N. đưa tài sản nếu không sẽ đâm chết. Lục túi xách của chị N., Thành lấy được 10.000 đồng và một điện thoại di động.

Zing đưa tin, phát hiện đối tượng định nhảy khỏi xe khi xe chạy đến cầu số 2 (phường Hòa Quý). Chị N. liền rú ga phóng xe về phía trước và dùng tay trái thúc cùi chỏ khiến Thành mất đà ngã xuống đường bất tỉnh. Sau đó, chị M. đến quán cà phê gần đó nhờ người chở đối tượng vào trung tâm Y tế cấp cứu.

Tại cơ quan công an, đối tượng thừa nhận hành vi.

Mộc Miên (T/H)

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top