logo-kenhphapluat

Cô gái thuê bạn học sát hại bố đẻ tiết lộ lý do kinh hoàng phía sau

Ngày đăng: 07/05/2020 10:00

Vụ giết cha ruột của Cheryl Cuccio năm 1986 đã khiến nhiều người xót xa khi biết được nguyên nhân thực sự phía sau đó.

Vụ giết cha ruột của Cheryl Cuccio năm 1986 đã khiến nhiều người xót xa khi biết được nguyên nhân thực sự phía sau đó.

Vào buổi sáng ngày 5/2/1986, Cheryl Cuccio, 16 tuổi, đã phát hiện ra cha mình bị bắn gục trên đường về nhà. Cha cô bị bắn 5 phát súng vào đầu và ngực. Tuy nhiên điều bất ngờ nhất chính là, chỉ 1 tuần sau đó, cảnh sát tuyên bố đã bắt được hung thủ chính là Cheryl, Rob (bạn trai cô) và Sean.

An ninh - Hình sự - Cô gái thuê bạn học sát hại bố đẻ tiết lộ lý do kinh hoàng phía sau

Cheryl từng bị lạm dụng bởi cha của mình. 

Lúc đầu những người xung quanh cảm thấy bất bình vì hành động của Cheryl nhưng ngay sau khi cảnh sát công khai động cơ gây án, mọi người chỉ biết xót xa và thầm cảm thương cho những tủi nhục mà cô gái nhỏ phải chịu đựng bởi chính người cha của mình.

An ninh - Hình sự - Cô gái thuê bạn học sát hại bố đẻ tiết lộ lý do kinh hoàng phía sau (Hình 2).

Ảnh chụp cả gia đình lúc mẹ Cheryl vẫn còn sống.

Khi lên 10, mẹ của cô là Cathleen đã phải nhập viện liên tục trong suốt một thời gian dài vì bệnh thận. Và đó là lúc Cheryl bắt đầu những ngày tháng không thoải mái với bố của mình.

“Ông ta thường xuyên bảo tôi vào vào phòng ngủ cùng xem TV. Thậm chí ông ta còn quấy rối tôi trong xe ô tô khi trên đường đến bệnh viện thăm mẹ. Lúc đó tôi cảm thấy không thoải mái nhưng còn quá nhỏ để hiểu được hành động đó gọi là gì nên không lên tiếng”, Cheryl kể lại.

Đến tháng 2/1985, Cathleen qua đời, Cheryl vẫn không dám nói chuyện với ai vì cha cô dọa “cho dù con nói ra thì cũng không ai tin con đâu”. Không chỉ vậy, ông ta còn dọa nếu cô cự tuyệt, cha cô sẽ chuyển mục tiêu sang em gái cô khiến Cheryl không thể làm gì khác ngoài chịu đựng.

Trong suốt nhiều tháng trời, cảm giác tội lỗi với người mẹ đã khuất luôn đeo bán cô hàng ngày, hàng giờ. Cho đến khi cô đọc được tin “một người phụ nữ đã thuê sát thủ giết người chồng bạo lực của mình” đã khiến Cheryl nảy ra một ý tưởng để giải thoát bản thân ra khỏi địa ngục đang diễn ra trong căn nhà của chính mình.

An ninh - Hình sự - Cô gái thuê bạn học sát hại bố đẻ tiết lộ lý do kinh hoàng phía sau (Hình 3).
An ninh - Hình sự - Cô gái thuê bạn học sát hại bố đẻ tiết lộ lý do kinh hoàng phía sau (Hình 4).

Cheryl và Rob hiện vẫn đang hạnh phúc bên hai người con gái 

Cô đã chia sẻ ngay ý nghĩa này với cậu bạn thân trên lớp, Sean Pica và cậu bạn trai, Rob. Và cậu đồng ý giúp đỡ Cheryl với giá 1000 USD. “Khi đó chưa ai nghe đến việc bị bỏ tù khi lạm dụng hay là có quan hệ loạn luân hết. Chính vì vậy tôi nghĩ chỉ có bản thân mới có thể giải thoát được cho chính mình”, Cheryl chia sẻ.

Sau khi xem xét động cơ gây án, sự thành thật của nhóm thanh niên trẻ tuổi cũng như tính chất vụ án, tòa án quyết định Sean bị lĩnh án 24 năm tù, Cheryl ngồi tù 6 tháng còn Rob bị chịu sự quản chế của gia đình và địa phương.

Sau khi hết thời gian 6 tháng, Rob đã cầu hôn Cheryl và nhận được lời đồng ý, hai người kết hôn trong sự vui mừng và chúc phúc của mọi người xung quanh. Cho đến bây giờ, cô vẫn đang hạnh phúc bên Rob và 2 người con gái nhưng quá khứ bị lạm dụng vẫn luôn tồn tại trong kí ức của cô không bao giờ có thể xóa bỏ.

Han (theo The People)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top