logo-kenhphapluat

Con nghiện có tiền án cướp giật bị khởi tố, bắt giam vì tàng trữ ma túy

Ngày đăng: 27/01/2020 08:29

Từng gây ra vụ cướp giật tài sản và bị kết án tù, hòa nhập cộng đồng không lâu thì Công lại có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Từng gây ra vụ cướp giật tài sản và bị kết án tù, hòa nhập cộng đồng không lâu thì Công lại có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Clip: Cơ quan công an đang làm việc đối với tượng Huỳnh Văn Công.

Ngày 27/1, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Huỳnh Văn Công, 46 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

An ninh - Hình sự - Con nghiện có tiền án cướp giật bị khởi tố, bắt giam vì tàng trữ ma túy

Huỳnh Văn Công tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, chiều 22/1, Công an huyện Long Hồ phối hợp cùng Công an xã Phước Hậu, huyện Long Hồ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thì phát hiện Công có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ trên người của Công 2 đoạn ống nhựa được hàn kính hai đầu, bên trong có tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Qua giám định, số tinh thể trên là heroin và ma túy đá có trọng lượng trên 0,2 gram.

Bước đầu, Công khai nhận vừa mua số ma túy trên của một đối tượng lạ mặt tại đây, đang trên đường mang về để dành sử dụng thì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

Được biết, Công có 1 tiền án 3 năm tù về tội Cướp giật tài sản.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top