logo-kenhphapluat

Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu

Ngày đăng: 12/01/2020 03:15

Sau khi điều khiển xe máy đi mua tiêu cho gia đình, nữ sinh lớp 12 ở tỉnh Vĩnh Long mất tích bí ẩn. Mọi người tức tốc tìm kiếm thì phát hiện xe máy, mũ bảo hiểm cùng đôi dép của nữ sinh.

Sau khi điều khiển xe máy đi mua tiêu cho gia đình, nữ sinh lớp 12 ở tỉnh Vĩnh Long mất tích bí ẩn. Mọi người tức tốc tìm kiếm thì phát hiện xe máy, mũ bảo hiểm cùng đôi dép của nữ sinh.

Đến trưa 12/1, lực lượng Công an huyện Long Hồ cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ vụ một nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn.

An ninh - Hình sự - Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu

Rất đông người hiếu kỳ có mặt tại khu vực phát hiện xe máy của nữ sinh Thanh để xem vụ việc. (Ảnh: Thanh Lâm).

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, anh Huỳnh Quang Hùng, SN 1978, ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, khoảng 19h30 ngày 11/1, con gái của anh là Huỳnh Thị Hồng Thanh (SN 2002) điều khiển xe máy 64H5-0339 đi mua tiêu cho gia đình.

An ninh - Hình sự - Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu (Hình 2).

Anh Hùng, cha nữ sinh Thanh đang trao đổi với PV Người Đưa Tin. (Ảnh: Thanh Lâm).

Tuy nhiên, gia đình đợi lâu không thấy Thanh trở về nên đã dùng điện thoại gọi vào số cá nhân của Thanh nhưng không liên lạc được. Lúc này, mọi người thân trong gia đình chia nhau tìm kiếm Thanh, đồng thời trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Sau đó, chiếc xe máy 64H5-0339 Thanh điều khiển được mọi người tìm thấy cạnh Quốc lộ 53 (thuộc thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ). Lúc này, mọi người liền tìm kiếm quanh khu vực chiếc máy thì phát hiện thêm đôi dép, mũ bảo hiểm của Thanh.

An ninh - Hình sự - Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu (Hình 3).

Nữ sinh Huỳnh Thị Hồng Thanh mất tích bí ẩn. (Ảnh: Thanh Lâm).

Trong lúc tìm kiếm con gái không mang lại kết quả thì 21h14 cùng ngày, anh Hùng bất ngờ nhận được tin nhắn từ số máy lạ với nội dung: “Cka me con dj lam oi saj gon qua tet con ve khoi kiem con” (cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn qua tết con về khỏi kiếm con – PV).

An ninh - Hình sự - Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu (Hình 4).

Sau khi Thanh mất tích, gia đình bất ngờ nhận được tin nhắn từ số máy lạ. (Ảnh: Thanh Lâm).

Theo anh Hùng, ngay khi nhận được tin nhắn bất thường từ số may lạ, anh đã dùng điện thoại gọi lại nhưng không ai nghe máy dù chuông vẫn đổ. “Tôi tiếp tục gọi vào số máy lạ thêm vài cuộc nữa thì số này cúp luôn, không liên lạc được nữa”, anh Hùng thông tin thêm.

Thầy chủ nhiệm của Thanh cho biết thêm, Thanh học rất chuyên cần, trước khi mất tích thì không có biểu hiện bất thường nào.

Hơn 10h cùng ngày, cơ quan công an vẫn đang phong tỏa khu vực phát hiện xe máy 64H5-0339 để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, gia đình vẫn đang phối hợp với ngành chức năng để làm rõ việc nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn.

Báo điện tử Người Đưa Tin tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top