logo-kenhphapluat

Đã bắt 1 đối tượng đánh du khách để giải cứu đồng bọn ở An Giang

Ngày đăng: 01/03/2020 10:36

Đối tượng này chính là kẻ đã cầm gạch ống đánh và ném vào người du khách gây thương tích ở vùng đầu phải khâu 7 mũi và xây xát vùng trán.

Đối tượng này chính là kẻ đã cầm gạch ống đánh và ném vào người du khách gây thương tích ở vùng đầu phải khâu 7 mũi và xây xát vùng trán.

Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên (An Giang) thông tin với Vietnamnet rằng đang tạm giữ Nguyễn Văn Trường (19 tuổi, ngụ xã Châu phong, TX Tân Châu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trường được xác định có liên quan đến vụ nữ du khách bị giật dây chuyền, đánh bị thương ở khu vực chùa Phước Lâm (chùa Lầu, huyện Tịnh Biên).

Theo Thanh niên, ngày 23/2, anh Huỳnh Công Hòa, 41 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc, An Giang và chị Nguyễn Thị Tuyết Nga cùng gia đình đến chùa Phước Lâm Tự (chùa Lầu), thuộc thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên để cúng viếng. 

Trong lúc chị Nga đứng chụp hình khu vực công viên chùa, có khoảng 10 người gồm nam và nữ lạ mặt đứng xung quanh, một người đã xô đẩy chị Nga và giật sợi dây chuyền (loại vàng trắng, trọng lượng 7 chỉ, trị giá khoảng 20 triệu đồng) trên cổ chị Nga.

An ninh - Hình sự - Đã bắt 1 đối tượng đánh du khách để giải cứu đồng bọn ở An Giang

Đối tượng Nguyễn Văn Trường dùng gạch ném vào đầu anh Hòa khiến anh này phải khâu 7 mũi và xây xát vùng trán.

Khi chị Nga quay lại thì thấy một phụ nữ khoảng 30 tuổi đứng gần và nghi ngờ người này đã giật dây chuyền nên dùng tay túm áo người phụ nữ này và đôi bên xảy ra cự cãi.

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, nhìn thấy sự việc, anh Hòa tiến lại gần thì bị một thanh niên lạ mặt cầm gạch ống đánh và ném vào người, gây thương tích ở vùng đầu phải khâu 7 mũi và xây xát vùng trán. Chị Nga cũng bị nhóm này dùng vật cứng đánh bị thương khâu 8 mũi ở đầu và bầm tím mắt trái.

Công an H.Tịnh Biên thông tin, đây là nhóm đối tượng chuyên đi cướp giật, trộm cắp tài sản của du khách tại các lễ hội, gồm có khoảng 10-12 đối tượng, ngụ ở các huyện trong và ngoài tỉnh An Giang, lực lượng đã xác định bí danh các đối tượng này.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, đến ngày 28/2 đối tượng Nguyễn Văn Trường đã bị Công an H.Tịnh Biên bắt giữ, để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện, các lực lượng Công an tỉnh An Giang đang truy tìm các đối tượng còn lại.

Hiếu Nguyễn (Tổng hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top