logo-kenhphapluat

Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin

Ngày đăng: 25/01/2020 07:15

Trong không khí rộn ràng đón Tết Canh Tý 2020, đông đảo sao Việt dã dành cho độc giả thân thiết của Người Đưa Tin những lời chúc ý nghĩa nhất.

Trong không khí rộn ràng đón Tết Canh Tý 2020, đông đảo sao Việt dã dành cho độc giả thân thiết của Người Đưa Tin những lời chúc ý nghĩa nhất.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, đông đảo các nghệ sĩ - là những tên tuổi đã gắn bó cùng Người Đưa Tin suốt những năm qua đã dành lời chúc thân thương đến quý độc giả của báo.

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin

Danh ca Chế Linh gửi lời chúc khán giả Người Đưa Tin nhân dịp năm mới.

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 2).

Danh ca Giao Linh.

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 3).

Ca sĩ Phi Nhung.

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 4).
Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 5).
Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 6).
Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 7).

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top