logo-kenhphapluat

Danh ca Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini

Ngày đăng: 22/05/2020 04:35

Sau khi đăng những bức ảnh mặc bikini cách đây hơn 30 năm, danh ca Hương Lan gặp phải phản ứng gay gắt từ một số khán giả.

Sau khi đăng những bức ảnh mặc bikini cách đây hơn 30 năm, danh ca Hương Lan gặp phải phản ứng gay gắt từ một số khán giả.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 65, nữ danh ca Hương Lan đã chia sẻ bức ảnh bà cùng ông xã gặp gỡ và yêu nhau cách đây 34 năm, những bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, sự việc sẽ không có gì đáng nói khi trong số các bức ảnh đó, giọng ca "Tàu về quê hương" hé lộ bức ảnh mặc bikini chụp cùng ông xã năm 29 tuổi. Ngay lập tức, bức ảnh đã vướng phải những ý kiến trái chiều. 

Giải trí - Danh ca Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini

Một số người bênh vực và cho rằng việc danh ca Hương Lan đi biển và mặc đồ bikini là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, lại có một số ý kiến bày tỏ sự không quen mắt khi nhìn bức ảnh táo bạo này. Theo họ, hình ảnh nữ danh ca mặc áo dài trên sân khấu đã quen thuộc.

Theo Zing, trước ý kiến trái chiều của khán giả, Hương Lan đã phản hồi trên trang cá nhân. Theo bà: "Có nhiều người thương yêu nhưng cũng có người tò mò và không thích lắm. Nhưng vạn người thương, vài người ghét, thật ra không đáng kể. Trời còn không vừa lòng người".

Nói về tấm ảnh mặc bikini, Hương Lan kể đó là dịp gia đình bà đi nghỉ hè ở Lake Wavashu. Bà cho rằng bà cùng chồng con đi chơi, không phải đi diễn.

"Khán giả nói không quen khi nhìn mình mặc bikini. Nếu giữa biển hay hồ mình diện áo dài, đi guốc cao xuống hồ hay bãi biển thì xem mới sang và đẹp, mới là Hương Lan?", bà đặt câu hỏi.

Giải trí - Danh ca Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini (Hình 2).

Chú thích ảnh

Nữ danh ca cho biết năm đó bà 29 tuổi. Theo bà, tuổi trẻ thì nên vui vẻ, tự nhiên. Hương Lan nhắn nhủ: "Bây giờ, tôi đã 65 tuổi, vui với kỷ niệm mà. Thoải mái một chút đi bạn nhé. Đừng cho thấy là bạn đang 'vạch lá tìm sâu'. Bên này trồng rau có sâu là rau organic đó".

Tuy vậy, trước ý kiến của khán giả, Hương Lan đã chỉnh sửa ảnh, không để rõ vòng một như trước. Bà cho hay: "Mình đã cắt bớt hình ấy rồi nhưng cảm thấy chẳng có gì gọi là 'xấu' để phải che đậy cả. Vì vậy chỉnh sửa mà lòng không vui".

Ngoài ra, Hương Lan chia sẻ thêm, sau khi rời sân khấu, bà cũng như bao người phụ nữ bình thường khác dành hết thời gian chăm sóc cho chồng con.

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top