logo-kenhphapluat

Đi xin việc làm, đối tượng có 4 tiền án tiện tay trộm luôn điện thoại

Ngày đăng: 25/02/2020 09:35

Phát hiện nữ quản lý nhà trọ nơi Hải tìm đến xin việc làm đã ngủ say, cạnh bên có chiếc điện thoại, đối tượng đã ra tay trộm cắp rồi bỏ trốn.

Phát hiện nữ quản lý nhà trọ nơi Hải tìm đến xin việc làm đã ngủ say, cạnh bên có chiếc điện thoại, đối tượng đã ra tay trộm cắp rồi bỏ trốn.

Clip: Cơ quan công an đang làm việc đối với Nguyễn Thanh Hải.

Ngày 25/2, Công an TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thanh Hải, 48 tuổi, ngụ phường Tân Hội, thành phố Vĩnh Long để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

An ninh - Hình sự - Đi xin việc làm, đối tượng có 4 tiền án tiện tay trộm luôn điện thoại

Nguyễn Thanh Hải tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h30 ngày 18/12/2019, chị Lê Thị Ngọc Dung, 25 tuổi, là quản lý của một nhà trọ tại phường Tân Hội, TP.Vĩnh Long  bị mất trộm chiếc điện thoại trị giá hơn 1 triệu đồng nên trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định Hải là thủ phạm, thực hiện vụ trộm trên nên đưa về làm việc. Tại cơ quan công an, Hải khai nhận, vào thời điểm trên, Hải điều khiển xe máy đến nhà trọ do chị Dung làm quản lý để xin việc làm.

Khi đến nơi, Hải đậu xe phía trước rồi đi vào quầy tiếp tân thì thấy chị Dung đang nằm ngủ, kế bên có để chiếc điện thoại nên nảy sinh ý định trộm cắp. Quan sát xung quanh không có người, Hải đã lấy trộm điện thoại bỏ vào túi quần, rồi điều khiển xe bỏ đi.

Chiếc điện thoại vừa trộm được, Hải đem đến bán cho một tiệm cầm đồ ở phường 9, TP.Vĩnh Long để lấy tiền tiêu xài.

Được biết, Hải đã có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và chống người thi hành công vụ.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top