logo-kenhphapluat

Diễn biến vụ triệt phá ổ bạc “khủng” ở Nhơn Trạch, Đồng Nai

Ngày đăng: 09/02/2020 08:53

Công an đã theo dõi, ập vào bắt quả tang khi các đối tượng đang tham gia sát phạt nhau bằng hình thức ăn tiền.

Công an đã theo dõi, ập vào bắt quả tang khi các đối tượng đang tham gia sát phạt nhau bằng hình thức ăn tiền.

Cuối chiều ngày 9/2, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục phối hợp cùng công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một ổ bạc lớn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Bên cạnh đó công an hiện cũng đang tạm giữ hình sự đối với 21 đối tượng để phục vụ công tác điều tra về hành vi “đánh bạc” và “tổ chức đánh bạc”.

An ninh - Hình sự - Diễn biến vụ triệt phá ổ bạc “khủng” ở Nhơn Trạch, Đồng Nai

Một số đối tượng bị bắt giữ


Theo thông tin điều tra, trước đó nhận được tin báo của người dân về việc có nhiều người tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền tại khu vực gần bờ sông xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch nên Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo lực lượng bám sát địa bàn, theo dõi tình hình.
Khi thời cơ chín muồi, vào khoảng 17h chiều ngày 8/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì, phối hợp với Công an huyện Nhơn Trạch và Công an xã Phước Khánh huy động nhiều lực lượng tiến hành đột nhập ổ bạc và bắt quả tang 2 đối tượng gồm Giáp Trường Hận (SN 1984) và Hồ Văn Út (SN 1979), cùng ở xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch đang tổ chức cho 19 người đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức bài cào 3 lá tại địa điểm trên.
Tại thời điểm đột kích, cảnh sát đã bắt giữ được 21 đối tượng, thu giữ số tiền tang vật trên chiếu bạc là 19.240.000, 5 bộ bài tây, 2 chiếc bạt... Kiểm tra trong người các đối tượng, thu giữ số tiền 54.400.000, 400 USD, 18 điện thoại di động các loại.
Ngoài ra công an còn xác định có đối tượng Giáp Văn Hải, tên thường gọi là Bé Hải (xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch) là người đứng ra tổ chức đánh bạc đã bỏ chạy thoát.
Theo lời khai ban đầu của Giáp Trường Hận và Hồ Văn Út thì cả hai chỉ mới thu tiền xâu cho Giáp Văn Hải được 4 ngày, mỗi người được Hải trả công 300.000/1 ngày để điều hành chiếu bạc.
Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top