logo-kenhphapluat

Diễn viên Mai Phương nhập viện, đăng status khiến nhiều người xúc động

Ngày đăng: 26/02/2020 08:58

Nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ đăng một status tìm người chăm sóc bệnh, khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ đăng một status tìm người chăm sóc bệnh, khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Năm 2018, giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng khi biết tin diễn viên Mai Phương nhập viện vì ung thư phổi, trong khi trước đó không lâu mọi người còn thấy cô khỏe mạnh tham gia nhiều hoạt động biểu diễn. Từ khi công khai bệnh đến nay, Mai Phương đã nhiều lần nhập viện, chân có lúc bị teo nhưng cô luôn kiên cường với nụ cười trên môi, chống chọi với bệnh tật và đem tình yêu thương đến cho con gái bé bỏng của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ đăng một status tìm người chăm sóc bệnh với nội dung: “Stt cần nhờ các bạn chia sẻ và giúp đỡ. P. cần tìm 1 người có kinh nghiệm chăm bệnh hoặc đã từng có kinh nghiệm điều dưỡng, hộ lý...".

Status này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên của giới nghệ sĩ và khán giả. Trước đó, sáng ngày 24/2, trên trang cá nhân Mai Phương cũng chia sẻ về bức ảnh con gái Lavie tặng. Bức ảnh chụp lại món quà tự tay con gái Lavie làm. Trên đó để hình ảnh 3 người bao gồm cô nhóc, mẹ và cô nắm tay nhau đầy tình cảm. Có vẻ Mai Phương đang thực sự hạnh phúc với món quà mà con gái tặng mẹ. Nữ diễn viên xúc động viết: “Con gái tôi vẽ đó. Thương lắm”.

Ngôi sao - Diễn viên Mai Phương nhập viện, đăng status khiến nhiều người xúc động

Mai Phương hạnh phúc khoe món quà con gái tặng.

Qua bức ảnh được nữ diễn viên chia sẻ, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra bức ảnh được chụp tại bệnh viện khi khung cảnh giường điều trị khá quen thuộc. Ngay lập tức, nhiều suy đoán rằng bệnh tình Mai Phương đang chuyển biến xấu và nữ diễn viên đang phải vào viện để điều trị bệnh.

Trong một bình luận của bạn bè Mai Phương, khi nhận được câu hỏi “em lại vào viện hả” thì nữ diễn viên đã phản hồi rằng cô nhập viện từ trước Tết và tình hình hiện tại chưa ổn lắm. Ngay lập tức đông đảo khán giả nghệ sĩ như: đạo diễn Hồ Ngọc Xum, nghệ sĩ Hồng Vân, Ngọc Huyền, Mỹ Uyên, Quốc Thái, Gia Bảo, Thành Được, Kha Ly, Lâm Vỹ Dạ, Trịnh Duy Anh, Đàm Thùy Trang, Lưu Ly…  đã bày tỏ tình cảm, sự thương yêu, động viên dành cho Mai Phương. Nghệ sĩ Hồng Vân viết: “Mau khỏe nha con”.

Đạo diễn Hồ Ngọc Xum: “Cố gắng lên cháu nhé”. Nghệ sĩ Ngọc Huyền: “Thương lắm, phép mẫu sẽ đến em gái ơi!. Nghệ sĩ Mỹ Uyên: “Thương”. Quốc Thái: “Chúc em gái mau khỏe nè”. Gia Bảo: “Khỏe nha bạn tôi ơi”…

Được biết, vào dịp Tết Nguyên đán 2020, Mai Phương nhập viện để điều trị bệnh ung thư phổi theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương thì nữ diễn viên vẫn đang giữ được tinh thần lạc quan, kiên trì chữa bệnh. "Điều trị bệnh này, không thể nói Phương ổn, khỏe. Thời gian qua, Phương yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, thở khó, da xanh và giảm cân. Các bác sĩ vẫn theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp", nữ diễn viên cho biết thêm. Hiện tại, các bác sĩ vẫn theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp.

Ngôi sao - Diễn viên Mai Phương nhập viện, đăng status khiến nhiều người xúc động (Hình 2).

Diễn viên Mai Phương và con gái Lavie.

Mai Phương sinh năm 1985. Cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Nữ diễn viên cũng từng gây ấn tượng qua nhiều vai diễn như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy, Cổng mặt trời... Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top