logo-kenhphapluat

Điều tra thông tin bé 2 tháng tuổi bị cha đẻ đánh gãy chân ở Bình Phước

Ngày đăng: 16/05/2020 04:06

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh bé 2 tháng tuổi bị cha đẻ đánh, đá đến gãy chân, gây bức xúc dư luận.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh bé 2 tháng tuổi bị cha đẻ đánh, đá đến gãy chân, gây bức xúc dư luận.

Báo VTC đưa tin, sáng 16/5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin bé 2 tháng tuổi bị người cha bạo hành. Gia đình này ở ấp 5, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

An ninh - Hình sự - Điều tra thông tin bé 2 tháng tuổi bị cha đẻ đánh gãy chân ở Bình Phước

 Bé 2 tháng tuổi bị đánh gãy chân.

Trao đổi với báo Giao thông, lãnh đạo UBND xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho biết UBND xã, Đoàn thể của huyện Bù Đốp đang trên đường đến Ấp 5 của xã để làm việc với gia đình bé 2 tháng tuổi bị người cha bạo hành, đánh gãy chân.

Theo vị lãnh đạo xã, mẹ của bé và người này sống chung với nhau như vợ chồng và sinh bé. Người cha có biểu hiện nghiện ma túy, sau khi đánh con gãy chân.

"Sau đó, ông ngoại của bé đã cháu đi chụp X-Quang và phát hiện chân bé gái bị gãy. Tuy nhiên, gia đình không có điều kiện đưa bé đi bệnh viện tỉnh nên chỉ đắp thuốc cho bé”, người đăng bài chia sẻ.

Sau khi xảy ra vụ việc, người cha đã rời địa phương.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trúc Chi (T/H)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top