logo-kenhphapluat

Điều tra vụ công an viên bị hàng chục thanh niên chém nguy kịch trong đêm

Ngày đăng: 03/02/2020 02:37

Khi tiến tới nhóm thanh niên cách cổng nhà vài chục mét thì bất ngờ ông L. bị những kẻ này đuổi đánh và dùng hung khí chém ở đầu.

Khi tiến tới nhóm thanh niên cách cổng nhà vài chục mét thì bất ngờ ông L. bị những kẻ này đuổi đánh và dùng hung khí chém ở đầu.

Ngày 3/2, Công an huyện Yên Thành, Công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành điều tra việc một công an viên của xã Văn Thành, huyện Yên Thành bị nhóm đối tượng chém trọng thương trong đêm.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ công an viên bị hàng chục thanh niên chém nguy kịch trong đêm

Ông L. bị chém trọng thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h40 ngày 2/2, ông Nguyễn Tuấn L. (SN 1963) công an viên thường trực của xã Văn Thành nghe tiếng ồn ào cách cổng nhà vài chục mét nên ra kiểm tra. Phát hiện có hàng chục thanh niên đang đứng nên ông L. tiến tới xem.

Bất ngờ, ông L. bị những kẻ này xông tới đuổi đánh và dùng vũ khí tấn công. Hậu quả, ông L. bị chém ở vùng đầu, gục tại chỗ. Ngoài ra, vụ việc còn khiến một nam thanh niên bị chém ở lưng.

Gây án xong, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân đưa tới bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được thông tin, ban Công an xã Văn Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Yên Thành về điều tra. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top