logo-kenhphapluat

Điều tra vụ nam thanh niên bị bạn gái đâm chết tại nhà ngay đêm Valentine

Ngày đăng: 15/02/2020 01:39

Sau khi giết chết bạn trai bằng 5 nhát dao trong đêm Valentine, H. trực tiếp gọi điện thoại báo tin cho cảnh sát rồi thừa nhận chính mình ra tay đâm chết.

Sau khi giết chết bạn trai bằng 5 nhát dao trong đêm Valentine, H. trực tiếp gọi điện thoại báo tin cho cảnh sát rồi thừa nhận chính mình ra tay đâm chết.

Sáng 15/4, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của Võ Minh M., 33 tuổi, ở xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, theo báo Tuổi trẻ đưa tin.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ nam thanh niên bị bạn gái đâm chết tại nhà ngay đêm Valentine

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Theo đó, vào ngày 14/2, Mót chở người yêu là Nguyễn Thị Thanh H. (27 tuổi, ở xã Bình Tân, huyện Bình Sơn) đi chơi cùng bốn người bạn khác nhân ngày Valentine.

Đến tối cùng ngày, M. và H. cùng bạn bè về trại nuôi vịt của gia đình ở khu vực Bầu Suốt, thôn An Thạnh, xã Bình Phú.

Tại đây, cả nhóm ngồi uống bia và trò chuyện với nhau. Đến khoảng 22h, các bạn ra về, M. vào trong trại ngủ, H. ở lại trò chuyện với cha của M. một lúc thì cha của M. đi ngủ.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ nam thanh niên bị bạn gái đâm chết tại nhà ngay đêm Valentine (Hình 2).

H. thừa nhận mình đã ra tay đâm chết người yêu.

Tuy nhiên đến khoảng 23 giờ, H. trực tiếp điện thoại báo tin cho cảnh sát 113 M. bị đâm chết. Sau đó, cô ta chạy xe máy đến Công an xã Bình Phú tự thú.

Theo Zing thông tin, bước đầu điều tra, Công an huyện Bình Sơn xác định nguyên nhân xảy ra vụ án mạng có thể do mâu thuẫn tình cảm.

Qua khám nghiệm hiện trường, xác định M. bị 5 vết đâm, một vết từ cổ trái xuống, ba vết sau lưng và một vết tại hông trái. Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao đã gãy cán.

Phong Vân (tổng hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top