logo-kenhphapluat

Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Phước

Ngày đăng: 06/07/2020 08:34

Một người đàn ông vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, chân chạm đất trong lô cao su ở huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Một người đàn ông vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, chân chạm đất trong lô cao su ở huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Theo VOV, chiều ngày 6/7, Công an huyện Hớn Quản đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Văn Châu T. (37 tuổi, ngụ tại thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước).

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Phước

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Trước đó vào rạng sáng ngày 6/7, trong khi cạo mủ cao su ở khu vực ấp Sóc Lết (xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản) một số công nhân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cành cây cao su.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Phước ngay lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường. Theo cơ quan chức năng, sự việc có nhiều dấu hiệu bất thường như cổ nạn nhân được buộc bằng sợi dây dù rất nhỏ. Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ nhưng hai chân vẫn chạm đất, đầu gối khụy xuống đồng thời trên người có nhiều vết máu, Zing thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Hoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top