logo-kenhphapluat

Điều tra vụ thanh niên chết trong tư thế treo cổ đêm mùng 3 Tết

Ngày đăng: 28/01/2020 11:21

Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang điều tra vụ việc một thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng vào đêm mùng 3 Tết.

Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang điều tra vụ việc một thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng vào đêm mùng 3 Tết.

Thông tin trên Vietnamnet, vụ việc được phát hiện vào khoảng 20h tối mùng 3 Tết, tại một căn nhà trên đường Hưng Định 24, phường Hưng Định, thị xã Thuận An (Bình Dương). Nạn nhân là anh N.P.B.L (28 tuổi, ngụ Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, do thấy con trai thường hay nhậu rồi quậy phá nên người mẹ nhốt con vào phòng, sau đó đi khỏi nhà. Tối cùng ngày, người này trở về gọi con nhưng không thấy trả lời. Mở cửa vào phòng, người mẹ phát hiện con trai đã chết trong tư thế treo cổ. Vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan công an.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ thanh niên chết trong tư thế treo cổ đêm mùng 3 Tết

Khu vực phát hiện vụ việc

Báo Tổ Quốc đưa tin, theo người nhà nạn nhân cho biết, anh L. thường hay ăn nhậu, tính khí thất thường. Sợ ngày Tết con trai nhậu rồi quậy phá nên người mẹ đã nhốt con trong phòng. Đến tối thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Mộc Miên (T/H)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top