logo-kenhphapluat

Dương Mịch say đắm hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bất chấp ống kính paparazzi

Ngày đăng: 14/08/2020 04:46

Dù không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ , nhưng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn liên tục có những động thái như muốn công khai cho cả thế giới biết họ đang là một cặp.

Dù không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ , nhưng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn liên tục có những động thái như muốn công khai cho cả thế giới biết họ đang là một cặp.

Thời gian qua, những hình ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò liên tục bị cánh paparazzi tung ra.

Ngôi sao - Dương Mịch say đắm hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bất chấp ống kính paparazzi

Mới đây, hai người bị bắt gặp cùng xuất hiện tại 1 nhà hàng để dùng bữa. Trong ảnh, nữ diễn viên Phù Dao hoàng hậu đeo khẩu trang kín mít, đội 1 chiếc mũ màu đen có chữ trắng.

Ngôi sao - Dương Mịch say đắm hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bất chấp ống kính paparazzi (Hình 2).

Dân mạng nhanh chóng soi ra đây chính là chiếc mũ mà Ngụy Đại Huân từng khoe trên mạng xã hội.

Ngôi sao - Dương Mịch say đắm hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bất chấp ống kính paparazzi (Hình 3).

Cánh săn ảnh còn khẳng định cả hai cùng đến chung nhà hàng bằng việc đánh dấu lại dòng chữ trước cửa.

Trước khi Dương Mịch tới, Ngụy Đại Huân đã có mặt tại nhà hàng. Nam diễn viên cũng đội 1 chiếc mũ với hình dáng tương tự nhưng có màu trắng - đây được xem là bằng chứng về việc cả hai ngầm muốn xác nhận chuyện tình cảm.

Ngôi sao - Dương Mịch say đắm hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bất chấp ống kính paparazzi (Hình 4).

Đây không phải lần đầu cặp đôi lộ bằng chứng về mối quan hệ đặc biệt. Trước đó, cánh săn ảnh từng bắt gặp người đẹp họ Dương xuất hiện tại bãi đỗ xe của một toà nhà ở Hoành Điếm. Một lúc sau, Ngụy Đại Huân cũng có mặt tại chính chỗ này. Cặp sao nổi tiếng còn không ngại diện trang phục có màu sắc và hình dáng giống hệt nhau, thậm chí còn đội mũ cùng kiểu dáng. Điều này làm dấy lên tin đồn Dương Mịch đã dọn về sống chung với tình trẻ kém 3 tuổi.

Ngôi sao - Dương Mịch say đắm hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bất chấp ống kính paparazzi (Hình 5).

Vào tháng 4, cả hai từng bị bắt gặp vào khách sạn. Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, dân mạng soi ra được chi tiết rèm cửa và đồ dùng trong nhà của hai diễn viên giống nhau. Được biết, tin đồn Dương Mịch và Ngụy Đại Huân là một cặp dấy lên từ tháng 8/2019. Tuy nhiên, đến nay cả Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Ngôi sao - Dương Mịch say đắm hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bất chấp ống kính paparazzi (Hình 6).

Ngụy Đại Huân (SN 1989), là nam diễn viên Trung Quốc, kém Dương Mịch 3 tuổi. Anh được yêu thích bởi tính cách vui vẻ, ấm áp và ngoại hình điển trai. Đặc biệt gia thế của Ngụy Đại Huân không phải dạng vừa. Theo truyền thông Trung Quốc, nam diễn viên là người thừa kế gia tài khổng lồ từ cha mình - doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm.

Minh Hoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top