logo-kenhphapluat

Gã thanh niên sát hại hai người chỉ vì bị hỏi cao bao nhiêu

Ngày đăng: 29/06/2020 08:55

Laroy Battle, 19 tuổi, đã bất ngờ bắn vào nhóm thiếu niên sau khi họ hỏi hắn ta cao bao nhiêu.

Laroy Battle, 19 tuổi, đã bất ngờ bắn vào nhóm thiếu niên sau khi họ hỏi hắn ta cao bao nhiêu.

Ngày 28/6, trang Chicago Suntimes cho biết gã thanh niên Englewood, Laroy Battle (19 tuổi) đã chính thức bị bắt giữ vì tội giết hai thanh thiếu niên tại trạm xăng ở South Shore.

Hai nạn nhân được xác nhận là Jasean Francis (17 tuổi) và Charles Riley (16 tuổi). Tối 20/6, hai nạn nhân cùng một người bạn thứ ba đến trạm xăng để mua đồ.

Bước vào trong cửa hàng, ba đứa trẻ gặp phải Laroy Battle. Ấn tượng bởi chiều cao khủng, Jasean đã lên tiếng hỏi chiều cao của hắn ta đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho con số 1m9 của hung thủ rồi rời khỏi cửa hàng.

An ninh - Hình sự - Gã thanh niên sát hại hai người chỉ vì bị hỏi cao bao nhiêu

Laroy Battle

Laroy âm thầm đi theo nhóm thiếu niên rồi bất ngờ rút súng ra tấn công 3 thiếu niên không hề quen biết kia. Jasean và Charles bị trúng tổng cộng 9 viên đạn còn cậu thanh niên còn lại may mắn chạy thoát được. Cả hai nạn nhân đều tử vong trên đường đưa đến Bệnh viện Đại học Chicago.

Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy nghi phạm vứt súng trong thùng rác và được tìm thấy trốn trong một nhà nghỉ, cuối cùng bị bắt.

Hiện, nhà chức trách vẫn đang tìm hiểu động cơ chính xác của vụ xả súng. Battle có tiền án về sử dụng vũ khí bất hợp pháp, dẫn đến bị quản thúc.

Han (theo Chicago Suntimes) 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top