logo-kenhphapluat

Hai đối tượng giết người ra đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn

Ngày đăng: 24/06/2020 08:01

Sau 3 ngày gây án và lẩn trốn, Đỗ Văn Tiến (SN 1995, cư trú P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa) và Trương Tuấn Vũ (SN 1998, quê tỉnh Cà Mau) đã ra trình diện, đầu thú về hành vi giết người.

Sau 3 ngày gây án và lẩn trốn, Đỗ Văn Tiến (SN 1995, cư trú P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa) và Trương Tuấn Vũ (SN 1998, quê tỉnh Cà Mau) đã ra trình diện, đầu thú về hành vi giết người.

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai đưa tin, vào lúc 15h ngày 20/6/2020, anh Vũ Tiến Huy (SN 2003, ngụ ấp Lộ Đức 2, Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đang ngồi chơi tại khu nhà trọ thuộc KP4A, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa thì gặp Tiến và Vũ. Hai người này chặn đường rồi dùng tay đánh vào đầu và mặt Huy rồi bỏ đi.

Sau khi bị đánh, Huy gọi điện thoại cho Nguyễn Khắc N. (SN 2000, cư trú tại Tân Thắng, Hàm Tân, Bình Thuận, đang tạm trú tại KP4A, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) và Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000, ngụ KP4A, Tân Hòa) đến tìm đánh Tiến và Vũ để trả thù.

Khi đến khu chợ “Minh Nguyệt” thuộc tổ 39, KP4A, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa thì N. bị Tiến và Vũ dùng dao đâm tử vong, còn Tuấn bị đâm gây thương tích nặng được đưa đến bệnh viện đa khoa Thống Nhất cấp cứu.

An ninh - Hình sự - Hai đối tượng giết người ra đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn

Hai đối tượng Vũ và Tiến. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai

Sau khi gây án, Tiến và Vũ vứt hung khí rồi trốn khỏi địa phương. Công an TP.Biên Hòa đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự tiến hành truy bắt, đồng thời vận động thuyết phục Tiến và Vũ ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Sau 3 ngày lẩn trốn, Tiến và Vũ đã đến cơ quan công an trình diện và khai nhận hành vi phạm tội. Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Hải Vân

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top