logo-kenhphapluat

Hai đối tượng truy nã đặc biệt bị bắt khi về quê ăn Tết

Ngày đăng: 28/01/2020 06:20

Sau khi đánh người thương tích, 2 đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương và bị bắt giữ khi về quê ăn Tết.

Sau khi đánh người thương tích, 2 đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương và bị bắt giữ khi về quê ăn Tết.

Ngày 28/1, Thượng tá Trần Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, trong ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết) đơn vị đã bắt giữ 2 đối tượng truy nã đặc biệt về tội Cố ý gây thương tích.

Thông tin từ công an, tối 4/8/2019, sau khi xảy ra mâu thuẫn, Phạm Thành Nguyên (SN 2003) và Lò Thanh Sơn (SN 2002), cùng trú tại xã Nâm Nung, huyện Krông Nô đã dùng gậy gỗ đánh nhiều cái vào người anh Y Tiêu Họa, SN 2003, trú tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô.

Hậu quả, anh Y Tiêu bị chấn thương sọ não, tổn hại 40% sức khỏe.

An ninh - Hình sự - Hai đối tượng truy nã đặc biệt bị bắt khi về quê ăn Tết

Một trong 2 đối tượng tại cơ quan công an.

Sau đó, Nguyên và Sơn cùng nhau bỏ trốn khỏi địa phương. Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyên và Sơn cùng về hành vi Cố ý gây thương tích.

Đến ngày 17/1/2020, cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Nguyên và Sơn về tội danh nói trên.

Theo Công an huyện Krông Nô, sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn đến TP.Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác, gây khó khăn cho quá trình điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng.

Do đó, quá trình truy bắt các trinh sát đã phải vượt qua nhiều khó khăn.

Đặc biệt, trong những ngày Tết Nguyên đán Canh Tý, sau khi xác định được thông tin, các đối tượng sẽ về quê ăn Tết, Công an huyện Krông Nô đã cử trinh sát theo dõi, giám sát mọi hoạt động của đối tượng.

Đến sáng ngày 27/1/2020 (tức mùng 3 Tết), các trinh sát đã áp sát, bắt giữ Nguyên. Và đến 21h cùng ngày, các trinh sát tiếp tục bắt giữ Sơn khi đang lẩn trốn trên địa bàn xã Nâm Nung, huyện Krông Nô.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top