logo-kenhphapluat

Hé lộ lý do thiếu niên 12 tuổi ở Bình Phước bị bố dùng dây điện đánh dã man

Ngày đăng: 30/06/2020 04:32

Nghi ngờ con trai thường xuyên lấy trộm tiền để nạp chơi game, người đàn ông này đã dùng dây điện đánh dã man, gây nhiều thương tích trên người bé trai.

Nghi ngờ con trai thường xuyên lấy trộm tiền để nạp chơi game, người đàn ông này đã dùng dây điện đánh dã man, gây nhiều thương tích trên người bé trai.

Thanh Niên đưa tin, ngày 30/6, Công an huyện Phú Riềng (Bình Phước) phối hợp với Công an xã Long Hà tiến hành xác minh việc thiếu niên 12 tuổi bị bố dùng dây điện đánh, gây nhiều thương tích trên người do thường xuyên trộm tiền chơi game.

Cụ thể, tối 29/6, tài khoản Facebook cá nhân “A.H.V” đăng tải hình ảnh cơ thể bé trai 12 tuổi có nhiều vết thương khắp lưng, chân, tay kèm thông tin "cha ruột lấy dây điện đánh con tại xã Long Hà". Ngay sau khi thông tin được đăng tải, đã nhận được rất nhiều ý kiến từ dân cư mạng tỏ ý phẫn nộ trước hành động dã man của người cha. Ngay sau đó, người cha đã được mời đến cơ quan công an làm việc.

Làm việc tại cơ quan công an, ông Nguyễn Văn Lành (37 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng) cho biết đi lấy card điện thoại để nạp điện thoại nhưng không thấy. Nghi ngờ con trai là Nguyễn Tấn Phát (12 tuổi) lấy, ông Lành tra hỏi. Thấy vậy, Phát thừa nhận đã lấy số card điện thoại trị giá hơn 460 ngàn đồng để nạp tiền điện thoại chơi game bắn súng.

An ninh - Hình sự - Hé lộ lý do thiếu niên 12 tuổi ở Bình Phước bị bố dùng dây điện đánh dã man

Các vết thương trên cơ thể cháu Phát

Theo TTXVN, do bực tức, ông Lành đã dùng sợi dây điện đánh liên tiếp vào người, chân, tay của con trai mình gây nhiều thương tích. Do hoảng sợ, Cháu Phát sau đó đã bỏ trốn.

Quá trình làm việc, ông Lành đã thừa nhận việc mình dùng sợi dây điện đánh con do Phát thường hay lấy tiền của cha mua card điện thoại chơi game và lười biếng, không chịu làm việc nhà.

Cũng trong sáng 30/6, Công an xã Long Hà đã mời Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và cán bộ Thương binh và Xã hội xã cùng lập biên bản làm việc với hai bố con ông Lành.

Cơ quan chức năng đã phân tích việc ông Lành dùng vũ lực để đánh con gây thương tích là vi phạm pháp luật, yêu cầu ông Lành phải chấm dứt ngay hành vi trên, đồng thời, khuyên bảo cháu Phát không ham mê chơi game, không được trộm tiền, card điện thoại để chơi game.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top