logo-kenhphapluat

Hoà Minzy lên tiếng sau tin đồn bí mật sinh con cho thiếu gia: "Phải có hai đứa tôi mới kết hôn"

Ngày đăng: 13/02/2020 06:44

Thời gian gần đây, ca sĩ Hòa Minzy vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai giàu có nhưng cô dường như không lên tiếng về việc này. Mới đây, cô gây chú ý lớn với những chia sẻ về chuyện kết hôn.

Thời gian gần đây, ca sĩ Hòa Minzy vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai giàu có nhưng cô dường như không lên tiếng về việc này. Mới đây, cô gây chú ý lớn với những chia sẻ về chuyện kết hôn.

Thời gian qua, Hòa Minzy "chiếm sóng" mạng xã hội khi vướng nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia. 

Sự kiện - Hoà Minzy lên tiếng sau tin đồn bí mật sinh con cho thiếu gia: 'Phải có hai đứa tôi mới kết hôn'

Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải.

Sự kiện - Hoà Minzy lên tiếng sau tin đồn bí mật sinh con cho thiếu gia: 'Phải có hai đứa tôi mới kết hôn' (Hình 2).

Hòa Minzy đăng ảnh xuề xòa, dân tình đặt nghi vấn cô đã sinh con đầu lòng.

Điều khiến công chúng bàn tán nhiều nhất chính là ngoại hình xuề xòa, thậm chí là có phần "xuống sắc" của Hòa Minzy. Thường xuất hiện chỉn chu, xinh đẹp trước công chúng, thế nên bức ảnh mặt mộc của nữ ca sĩ nhanh chóng gây xôn xao. Nhiều người cho rằng ngoại hình hiện tại của Hòa Minzy đúng chất "mẹ bỉm sữa", khiến tin đồn sinh con đầu lòng của cô càng có thêm cơ sở.

Dịp Tết vừa qua, nữ ca sĩ còn đón năm mới ở quê nhà bạn trai khiến ai cũng bán tín bán nghi rằng, cô chuẩn bị về chung nhà của người yêu giàu có. Trước mọi đồn đoán, Hòa Minzy đều không có bất cứ phản hồi nào, càng khiến công chúng tiếp tục xôn xao.

Sự kiện - Hoà Minzy lên tiếng sau tin đồn bí mật sinh con cho thiếu gia: 'Phải có hai đứa tôi mới kết hôn' (Hình 3).

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, việc nữ ca sĩ đón năm mới ở quê nhà bạn trai lại làm rộ tin đồn cả hai đã bí mật về chung nhà.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí, Hoà Minzy đã thoải mái trả lời về chuyện kết hôn và sinh con với bạn trai thiếu gia: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn".

Tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải sinh năm 1987, đang điều hành một doanh nghiệp chuyên về phân bón sau 1 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu thương, tìm hiểu nhau, Hòa Minzy thoải mái chia sẻ ảnh gần gũi, thậm chí còn gọi thiếu gia Nguyễn Minh Hải là chồng. Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy gây xôn xao khi thông báo tạm gác lại công việc để nghỉ ngơi và bên cạnh gia đình nhiều hơn. Cũng từ thời gian này, nữ ca sĩ vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng cho bạn trai.

Theo nhiều nguồn tin, có người đã tận mắt chứng kiến Hòa Minzy vào phòng sinh của một bệnh viện ở TP.HCM. Thậm chí nguồn tin này còn khẳng định Hòa Minzy sinh trước Diệp Lâm Anh khoảng 1 đến 2 ngày (Diệp Lâm Anh mới sinh bé thứ 2 ngày 1/11 vừa qua).

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top