logo-kenhphapluat

Hoài Linh bất ngờ "thả thính" fan lúc 4h sáng

Ngày đăng: 22/05/2020 03:18

4h sáng, Hoài Linh 'thả thính' bức ảnh như hack tuổi khiến dân mạng thích thú.

4h sáng, Hoài Linh 'thả thính' bức ảnh như hack tuổi khiến dân mạng thích thú.
Giải trí - Hoài Linh bất ngờ 'thả thính' fan lúc 4h sáng

Hoài Linh vốn tạo thiện cảm với khán giả, bạn bè nghệ sĩ ở tính cách chân thành, lối sống cùng phong cách giản dị. Hình ảnh nam nghệ sĩ diện áo thun hoặc áo sơ mi, quần tây và đi dép đơn giản xuất hiện ở hậu trường các chương trình hay cả những chuyến lưu diễn đã trở nên quen thuộc với công chúng. Chính phong cách ấy thường khiến nam danh hài già đi nhiều so với tuổi thực.

Dẫu vậy mới đây, Hoài Linh bất ngờ "thả thính" fans với bức ảnh cực trẻ trung mang phong cách trai Hàn. Trong ảnh, nhân vật có gương mặt Hoài Linh cười tươi rạng rỡ, ánh mắt hút hồn.

"Ai ghép hình tui mà như 20 - 23 tuổi vậy trời? Năm nay tui mới 17 thôi mà" - nam nghệ sĩ chia sẻ hài hước.

Giải trí - Hoài Linh bất ngờ 'thả thính' fan lúc 4h sáng (Hình 2).

Khoảng 1 năm trở lại đây, Hoài Linh không xuất hiện nhiều trong các gameshow truyền hình. Tuy nhiên, Hoài Linh vẫn tham gia các show diễn ở tỉnh, sân khấu kịch khác nhau.

Hầu hết dân mạng đều dễ dàng nhận ra đây là bức ảnh ghép, đúng như nhân vật chính tiết lộ nhưng sức hút đem lại cực lớn. Sau 4 giờ lên sóng, bức ảnh kèm status của danh hài thu về gần 60 ngàn lượt thích, gần 1 ngàn lượt bình luận và chia sẻ. 

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán cha mẹ anh ở Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch người Việt Nam.

Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top