logo-kenhphapluat

Hương Giang - Mận phim "Cô gái nhà người ta" kể chuyện hôn Viễn "ung thư", tâm sự về tình cảm với Quang Trọng

Ngày đăng: 08/02/2020 07:48

Trong phim Cô gái nhà người ta đang chiếu trên VTV, Hương Giang được chú ý khi vào vai chị Mận bán hoa quả, đóng cùng Quang Trọng. Ngoài cặp Uyên - Khoa, thì Viễn và Mận cũng được khán giả rất yêu thích.

Trong phim Cô gái nhà người ta đang chiếu trên VTV, Hương Giang được chú ý khi vào vai chị Mận bán hoa quả, đóng cùng Quang Trọng. Ngoài cặp Uyên - Khoa, thì Viễn và Mận cũng được khán giả rất yêu thích.

Cô gái nhà người ta là bộ phim đang gây được chú ý trong thời gian gần đây. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như Phương Oanh, Hương Giang, Đình Tú, Việt Bắc, Trọng Lân...  Phim lấy bối cảnh nông thôn với những nề nếp sinh hoạt và thói quen muôn đời của người nông dân. Tại đây, đời sống thế hệ thanh niên như Uyên (Phương Oanh), Mận (Hương Giang), Khoa (Đình Tú)... cũng được khắc họa rất thú vị.

Ngoài cặp Uyên - Khoa, Viễn (Quang Trọng) và Mận (Hương Giang) cũng được khán giả rất yêu thích. Viễn thầm yêu Mận từ lâu nhưng không dám thổ lộ.

Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng

Hương Giang (vai Mận) và Quang Trọng (vai Viễn) trong phim Cô gái nhà người ta.

Khi phát hiện Viễn bị ung thư, chỉ còn sống được 3 tháng, bị hai cậu bạn thân ép bày tỏ tình cảm, Viễn mới dám tỏ tình và thành thật nói cho Mận biết mình bị ung thư giai đoạn cuối. Sau khi biết mình có con với Mận, Viễn đã làm đám hỏi với người yêu nhưng anh đã ra đi vì bệnh tái phát khi đám hỏi đang diễn ra, để lại cho Mận nhiều đau khổ. Diễn xuất của Hương Giang và bạn diễn nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Nguyễn Hương Giang sinh năm 1989, từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Sống chung với mẹ chồng, Lặng yên dưới vực sâu, sitcom Những thiên thần nhà S6... bộ phim mới nhất của cô là Cô gái nhà người ta nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Diễn xuất của cô và Quang Trọng khá ăn ý. 

Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 2).

Hương Giang và Quang Trọng ở hậu trường phim.

Khi được hỏi: Trong phim có cảnh hôn và cảnh thân mật với Quang Trọng, hai người phối hợp có khó không? Hương Giang cho PV Người Đưa Tin biết: "Cảnh này không khó lắm vì cả hai khá thân thiết ngoài đời. Trong phim là tập 7 đoạn Mận kéo Viễn đi trong đêm, 2 đứa cũng khá hồi hộp, đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của tôi. Trong lúc ê kíp set up máy quay và ánh sáng, 2 đứa cũng trao đổi rất kĩ với nhau là diễn như nào, từng bước ra sao, rồi thống nhất là cố gắng làm thật tốt để không bị quay đi quay lại nhiều lần, vì lúc đó khá khuya rồi. May thay 2 người kết hợp khá ăn ý, hầu như là 1 đúp ăn luôn".

Mấy ngày gần đây, khán giả tranh cãi chi tiết, Viễn dù biết mình bị ung thư nhưng vẫn tỏ tình với Mận, nói về vấn đề này, diễn viên Hương Giang cho biết, cô cảm thấy nhân vật Viễn có hơi ích kỷ vì biết rõ mình không sống được bao lâu nhưng vẫn tỏ tình với người mình thương. Tuy nhiên, theo Hương Giang, khán giả nên nhìn trên một khía cạnh khác giữa một người không còn nhiều thời gian để sống và người có thời gian, sự khao khát được hạnh phúc nó mãnh liệt gấp trăm nghìn lần.

"Mận cũng có quyền lựa chọn, cô ấy hoàn toàn có thể từ chối, nhưng vẫn chấp nhận, nghĩa là bản thân cô cũng khao khát cái hạnh phúc dù là ngắn ngủi đấy. Tôi cho rằng, tình tiết này như gửi gắm một thông điệp rằng, hãy trao yêu thương và nhận lại hạnh phúc khi còn có thể, đừng để đến khi muộn rồi phải hối tiếc", nữ diễn viên 8X chia sẻ.

Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 3).

Các diễn viên: Việt Bắc, Hương Giang, Quang Trọng, Phương Oanh, Đình Tú tham gia phim Cô gái nhà người ta.

Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 4).
Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 5).
Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 6).

 

Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 7).
Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 8).
Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 9).
Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 10).
Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 11).
Ngôi sao - Hương Giang - Mận phim 'Cô gái nhà người ta' kể chuyện hôn Viễn 'ung thư', tâm sự về tình cảm với Quang Trọng (Hình 12).

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top