logo-kenhphapluat

Kết đắng cho hai thanh niên cùng ăn "trái cấm" với nữ sinh cấp 2

Ngày đăng: 22/05/2020 05:15

Nữ sinh đã bỏ nhà đi nhiều lần và có quan hệ tình dục với hai thanh niên này dẫn đến có thai. Tại phiên tòa, 2 bị cáo phải nhận kết đắng cho hành vi của mình.

Nữ sinh đã bỏ nhà đi nhiều lần và có quan hệ tình dục với hai thanh niên này dẫn đến có thai. Tại phiên tòa, 2 bị cáo phải nhận kết đắng cho hành vi của mình.

Thanh Niên đưa tin, ngày 22/5, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (Tòa án nhân dân TP.HCM) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Hồ Trí Nguyên (22 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) 14 năm tù và bị cáo Bùi Thanh Hòa (20 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) 9 năm tù, cộng với bản án 24 tháng tù về tội Cướp giật tài sản mà Tòa án nhân dân quận Tân Phú đã tuyên trước đó, tổng hình phạt bị cáo Hòa phải chấp hành là 11 năm tù. Cả hai bị cáo cùng bị xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ cáo trạng của cơ quan chức năng nêu rõ, tháng 8/2017, thông qua mạng xã hội Facebook, Hồ Trí Nguyên thông qua mạng xã hội Facebook đã làm quen với T.G.N.Y. (15 tuổi), sau một thời gian nói chuyện, giữa cả 2 nảy sinh tình cảm. Nguyên thường xuyên đến chở Y. đi chơi và đưa Y. vào một khách sạn tại quận Tân Phú, TP.HCM. Tại đây, cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau 3 lần.

Sau một thời gian, thấy con gái có biểu hiện khác lạ nên gia đình đã đưa Y. đi khám. Kết quả Y. có thai nên gia đình đã làm đơn trình báo gửi cơ quan điều tra. Gia đình đã tiến hành cho Y. phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ.

Cơ quan điều tra đã kết hợp Trung tâm giám định pháp y - Sở Y tế TP.HCM tiến hành thu mẫu mô thai để phục vụ công tác giám định ADN. Tuy nhiên, kết quả cho thấy Hồ Trí Nguyên không phải là cha sinh học của mô thai.

Sau khi gia đình gặng hỏi, Y. đã khai nhận ngoài quan hệ với Nguyên thì còn quan hệ với một người khác.

An ninh - Hình sự - Kết đắng cho hai thanh niên cùng ăn 'trái cấm' với nữ sinh cấp 2

Hai bị cáo (áo xanh ở giữa) được lực lượng chức năng dẫn giải tại phiên tòa.

Theo Tuổi Trẻ, tháng 10/2017, Y. làm quen với Bùi Thanh Hòa qua mạng xã hội Facebook. Cả hai thường đi chơi, uống nước cùng nhau nên nảy sinh tình cảm.

Đầu tháng 11/2017, Hòa nhận được tin nhắn của Y. nói rằng Y. đã bỏ nhà đi vì cha mẹ la mắng nên Hòa đến trường học đón Y. và rủ về nhà mình ngủ. Tại đây cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau tại nhà của Hòa ở quận Tân Phú. Đến sáng hôm sau, Hòa đưa Y. đến trường để Y. đi về nhà.

Cơ quan chức năng cho biết, kết quả giám định ADN cho thấy Bùi Thanh Hòa là cha sinh học của mô thai.

Tại phiên tòa xét xử, cả hai bị cáo đều thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với Y. và cho rằng đều do cháu Y. tự nguyện. Hội đồng xét xử giải thích cho cả hai bị cáo: Mặc dù Y. tự nguyện quan hệ tình dục nhưng do Y. chưa đủ 16 tuổi nên cả 2 bị cáo đều phạm vào tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hành vi phạm tội của cả hai bị cáo đều có tình tiết tăng nặng. Bị cáo Nguyên thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên. Riêng bị cáo Hòa thuộc trường hợp để lại hậu quả làm nạn nhân có thai.

Đăng Khoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top