logo-kenhphapluat

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện cùng diễn viên Hồng Kông trong phim Tết

Ngày đăng: 11/01/2020 07:27

Phim Bí mật đảo linh xà vừa tung trailer đầy kỹ xảo với những pha hành động đẹp mắt, chính thức tham gia đường đua phim Tết 2020. Phim là một gia vị mới lạ cho khán giả Việt trong dịp Tết, quy tụ dàn sao Việt và quốc tế.

Phim Bí mật đảo linh xà vừa tung trailer đầy kỹ xảo với những pha hành động đẹp mắt, chính thức tham gia đường đua phim Tết 2020. Phim là một gia vị mới lạ cho khán giả Việt trong dịp Tết, quy tụ dàn sao Việt và quốc tế.

Mới đây, bộ phim Bí mật đảo linh xà đã tung trailer để chuẩn bị ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2020. Bộ phim do Diệp Thiên Hành (đạo diễn Hồng Kông) và Nguyễn Duy Võ Ngọc (đạo diễn Việt Nam) đồng thực hiện. Câu chuyện phim được chia ra hai thế hệ, Trần Thái (Dương Minh) là nhà nghiên cứu, thám hiểm thuộc thế hệ thứ nhất tài ba, đã cùng Đan Thy (Hạ Anh đóng) - người của Xà tộc nảy sinh tình cảm và quyết tâm bảo vệ đảo Linh Xà.

Sự kiện - Khả Ngân bất ngờ xuất hiện cùng diễn viên Hồng Kông trong phim Tết

Dương Minh - Sao nam nổi tiếng Hồng Kông tham gia phim hợp tác với đạo diễn Việt Nam.

Thế hệ thứ hai xoay quanh con trai của Trần Thái là Thạch Lâm (Dịch Dương đóng), anh đến với hành trình tìm lại thân thế và nguồn gốc của Xà tộc với hàng loạt bí ẩn. Sánh đôi trong hành trình tìm lại nguồn gốc của Thạch Lâm là cô nàng Thiên Di (Khả Ngân) thông minh, quả cảm.

Sự kiện - Khả Ngân bất ngờ xuất hiện cùng diễn viên Hồng Kông trong phim Tết (Hình 2).
Sự kiện - Khả Ngân bất ngờ xuất hiện cùng diễn viên Hồng Kông trong phim Tết (Hình 3).
Sự kiện - Khả Ngân bất ngờ xuất hiện cùng diễn viên Hồng Kông trong phim Tết (Hình 4).

Một số cảnh trong phim.

Tại thị trường Việt Nam, Dương Minh là một gương mặt quen thuộc với những ai yêu mến các bộ phim TVB. Trong đó, sự xuất hiện của anh bên cạnh Ảnh đế - Vương Hạo Tín trong Sàn Đấu Huynh Đệ hay anh chàng Từ Trí Lực trong Cự Luân 2 để lại những dấu ấn đặc biệt.

Chia sẻ về lần tái ngộ người hâm mộ Việt Nam Bí mật đảo linh xà, Dương Minh hào hứng nói: "Tôi đã từng biết đến Việt Nam và tôi luôn muốn có thật nhiều cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với các bạn. Thế nên, tôi nghĩ bộ phim này cũng là dịp tốt để chúng ta có thể kết nối với nhau.

Riêng Bí mật đảo linh xà thực sự mang đến cho tôi cảm giác rất thích thú. Thứ nhất, tôi luôn yêu những bộ phim hành động, pha yếu tố trinh thám và kì ảo. Thứ hai là đây là bộ phim tôi được hợp tác với các bạn diễn người Việt Nam như: Hạ Anh hay Khả Ngân, những người diễn rất hết mình, chịu lăn xả. Tôi thực sự rất ấn tượng".

Sự kiện - Khả Ngân bất ngờ xuất hiện cùng diễn viên Hồng Kông trong phim Tết (Hình 5).
Sự kiện - Khả Ngân bất ngờ xuất hiện cùng diễn viên Hồng Kông trong phim Tết (Hình 6).

Khả Ngân và Hạ Anh cũng tham gia phim hợp tác Quốc tế này.

Nhà sản xuất phim cho biết: "Thời gian hậu kỳ cho phim khá dài vì có quá nhiều chi tiết cần hiệu ứng kỹ xảo. Vì tính chất hành động liên hồi nên chúng tôi đã phải cắt dựng rất nhiều lần để hoàn chỉnh bản phim cuối ra rạp. Yếu tố viễn tưởng, kỳ ảo cũng ngốn phần lớn chi phí sản xuất lần này nhưng chúng tôi hy vọng mang đến màu sắc mới mẻ cho khán giả vào mùa phim Tết năm nay".

Đồng đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc kể: "Vì thời tiết lúc quay phim không thuận lợi nên cả đoàn cũng vất vả, nhất là quay ở trong rừng rất nguy hiểm cho đoàn. Với tạo hình khá đặc biệt của các vai diễn, tôi tin là sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi sự đan xen thực và ảo trong phim".

Bí mật đảo linh xà chính thức khởi chiếu từ ngày 24/01/2020 (30 Tết).

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top