logo-kenhphapluat

Khánh Thi - Phan Hiển vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt

Ngày đăng: 10/06/2020 04:43

Việc Khánh Thi liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã trên mạng xã hội gần đây khiến nhiều người cho rằng, cuộc hôn nhân của cô với Phan Hiển đang rạn nứt.

Việc Khánh Thi liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã trên mạng xã hội gần đây khiến nhiều người cho rằng, cuộc hôn nhân của cô với Phan Hiển đang rạn nứt.
Giải trí - Khánh Thi - Phan Hiển vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi lệch tuổi trong làng giải trí Việt. Trước khi đến với nhau, họ cũng trải qua rất nhiều sóng gió. Đặc biệt, thị phi đến từ dư luận với những lời lẽ trách móc đã khiến nữ kiện tướng dancersport tổn thương rất nhiều.

Tuy nhiên sau hơn 5 năm chung nhà, Phan Hiển - Khánh Thi khiến nhiều người ngày càng yêu mến bởi lối sạch không scandal. Ngoài ra, câu chuyện tình yêu lệch tuổi của họ đã truyền được cảm hứng nhân văn đến tất cả mọi người.

Giải trí - Khánh Thi - Phan Hiển vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt (Hình 2).

Tuy vậy, thời gian gần đây, Khánh Thi thường xuyên viết những status buồn bã trên mạng xã hội, làm dấy lên tin đồn cuộc hôn nhân của họ đang gặp trục trặc.

Trước nghi vấn này, Khánh Thi khẳng định: “Những status đó không liên quan gì đến chuyện gia đình, mọi thứ vẫn bình thường. Hiện tại tôi không có nhu cầu đính chính gì cả, chừng nào gia đình có vấn đề, tôi sẽ nói sau”.

Và như để khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc, Khánh Thi - Phan Hiển vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh vợ chồng cô cùng chăm sóc, dạy dỗ hai con.

Trong clip, nữ kiện tướng dancesport cho biết, một ngày của cô thường bắt đầu vào sáng sớm. Khánh Thi thường thức dậy sớm để tập workout, sau đó cùng Phan Hiển chuẩn bị đồ đạc cho các con đến trường. Khi hai con vào lớp, họ thảnh thơi đi ăn sáng và làm việc ở trung tâm dance sport, đến chiều muộn lại đi đón các con.

Buổi tối khi ở nhà, Kubi khoe bố mẹ bức tranh bông hoa do cậu nhóc dán và tô màu trên lớp. Trong lúc Kubi đang hân hoan giải thích về tác phẩm hội hoạ, Anna giằng lấy bức vẽ và nhất quyết không trả.

Giải trí - Khánh Thi - Phan Hiển vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt (Hình 3).

Tình huống này khiến cả Khánh Thi – Phan Hiển đều bất ngờ. Tuy nhiên cả hai nhanh chóng giải quyết để giữ hoà khí. Phan Hiển bế con gái Anna ra một góc riêng để chỉnh đốn với thái độ nghiêm khắc. Anh bắt cô bé khoanh tay và dạy con không được giành đồ chơi với anh trai. Trước sự nghiêm khắc của bố, Anna khá "chì", chỉ cúi gằm mặt để tỏ ra biết lỗi.

“Anna là cô bé khó tính, bướng bỉnh và khó chiều như bà xã vậy. Tôi hay nói đùa Anna như phiên bản nhí của Thi về tính cách. Nếu Kubi nghịch ngợm nhưng lại dễ bảo thì Anna hoàn toàn ngược lại. Hàng ngày vợ chồng tôi luôn đau đầu vì phải đứng ra hoà giải những lần cãi cọ của hai con. Không phải vì Anna còn nhỏ nên được ưu ái mà tôi vẫn nghiêm khắc dạy dỗ để con biết cái gì đúng, cái gì sai”, Phan Hiển chia sẻ.

Khánh Thi từng tâm sự, Phan Hiển thay đổi rất nhiều kể từ khi làm bố. Với con trai, Phan Hiển chơi đùa như một người bạn, còn với con gái, có lúc anh nghiêm khắc, có lúc lại cưng nựng. 

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top