logo-kenhphapluat

Khởi tố "tú bà" chưa đủ 18 tuổi và đồng bọn trong đường dây mại dâm 25 triệu đồng/lần

Ngày đăng: 07/05/2020 07:22

Ngày 7/5, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 3 đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm giá 25 triệu đồng/lần.

Ngày 7/5, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 3 đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm giá 25 triệu đồng/lần.

Theo VOV, ngày 7/5, Công an quậnThanh Xuân, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Tuấn (sinh năm 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Bùi Thị Như Quỳnh (sinh năm 2002, quê quán Thái Bình) về hành vi “Môi giới mại dâm”; Hoàng Quốc Long (sinh năm 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Như báo ANTĐ thông tin trước đó, trưa 17/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở Chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung).

Thời điểm này, đang có 4 thanh niên (3 nam 1 nữ) tụ tập. Khai thác nóng, lực lượng công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng là để sử dụng ma túy và mua bán dâm. Quá trình đấu tranh, công an làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan là Võ Văn Tuấn, Bùi Thị Như Q., Hoàng Quốc Long.

An ninh - Hình sự - Khởi tố 'tú bà' chưa đủ 18 tuổi và đồng bọn trong đường dây mại dâm 25 triệu đồng/lần

Các bị can tại cơ quan công an. Ảnh: VOV

Các đối tượng khai nhận, khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/ lượt “vui vẻ” với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

Tuấn sau đó đã móc nối với Q. "đặt hàng" 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/ đêm. Nếu trót lọt, Tuấn “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. “Tú bà” Q. đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Q. điều gái mại dâm tới phục vụ.

Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia.  Nhằm tăng phần “thú vị” cho cuộc vui, Long đã đặt “ship” chuyển tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền.

Thời điểm này, các đối tượng bị tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân theo dõi rồi tiến hành kiểm tra, bắt giữ. Kết quả kiểm tra, 3 trong 4 người có mặt (trong đó có 1 cô gái bán dâm) đều dương tính với ma túy.

Thông tin thêm trên báo Tổ quốc, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân chia sẻ, đây là một trong những thủ đoạn mại dâm khá mới. Các đối tượng mua bán dâm kèm theo thỏa thuận gái mại dâm phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu. Đồng thời, các đối tượng tìm thuê chung cư cao cấp dạng "homestay", ở vài ngày để tụ tập "bay lắc", mua dâm, gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong công tác kiểm tra, phát hiện.

Trong đường dây này, các đối tượng môi giới và bán dâm hầu hết là các cô gái còn rất trẻ. Trong đó, Q. môi giới mại dâmcòn chưa đủ 18 tuổi.

Trúc Chi (T/H)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top