logo-kenhphapluat

Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông khiến Dương Mịch cả đời ôm hận

Ngày đăng: 29/06/2020 11:01

Tưởng chừng Lưu Khải Uy mới là người khiến Dương Mịch đau khổ cả đời, tuy nhiên, đây mới chính là "kẻ giấu mặt" khiến cô hận nhất.

Tưởng chừng Lưu Khải Uy mới là người khiến Dương Mịch đau khổ cả đời, tuy nhiên, đây mới chính là "kẻ giấu mặt" khiến cô hận nhất.
Giải trí - Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông khiến Dương Mịch cả đời ôm hận

Dương Mịch được biết đến là sao hạng A của làng giải trí. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa thì chuyện đời tư của Dương Mịch cũng luôn là đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Chuyện tình cảm của Dương Mịch trước và sau khi ly hôn vẫn luôn gây tranh cãi nhiều trên mạng xã hội.

Sau khi cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy tan vỡ, Dương Mịch liên tục bị vướng vào tin đồn hẹn hò với tình trẻ Ngụy Đại Huân. Thế nhưng, từ đầu đến giờ cô vẫn giữ im lặng và không nói bất cứ điều gì về tình cảm của mình.

Giải trí - Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông khiến Dương Mịch cả đời ôm hận (Hình 2).

Mới đây, truyền thông Trung Quốc liên tục "đào xới" lại chuyện tình yêu của Dương Mịch và Hồ Ca năm xưa. Không ít ý kiến cho rằng, dù chia tay Lưu Khải Uy nhưng người đàn ông khiến cô "ôm hận" cả đời lại chính là tình cũ Hồ Ca. 

Theo đó, cả hai từng hợp tác trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2009), giữa họ cũng từng xuất hiện không ít tin đồn hẹn hò nhưng cả hai chưa từng lên tiếng về việc này.

Có nguồn tin cho rằng Dương Mịch sau khi thành danh với bộ phim Cung tỏa tâm ngọc năm 2011 đã bỏ rơi Hồ Ca vì cảm thấy anh không còn xứng với mình nữa. Thế nhưng trang Sina khẳng định, năm xưa không phải Dương Mịch bỏ rơi Hồ Ca mà chính nam tài tử nổi tiếng này mới là người quyết tâm chia tay cô.

Được biết, nguyên nhân khiến Hồ Ca bỏ rơi Dương Mịch nhiều năm trước là vì mẹ của anh không thích nữ diễn viên 34 tuổi này. Vốn là một người rất nghe lời mẹ nên Hồ Ca đã quyết định chia tay Dương Mịch giống như anh đã từng làm với người bạn gái cũ Tiết Giai Ngưng trước đó.

Điều này khiến Dương Mịch rất hận anh và cho đến tận bây giờ nỗi lòng của cô vẫn chưa nguôi ngoai. Thậm chí có nguồn tin khẳng định rằng có lần khi Dương Mịch đứng chung sân khấu với Hồ Ca, người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã rưng rưng nước mắt và dường như sắp khóc đến nơi, tuy nhiên thật giả của nguồn tin này vẫn chưa được xác nhận.

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top